Nhãn Mác Quần Áo

Mẫu thẻ treo đẹp – mẫu tag treo cao cấp

Mẫu thẻ treo đẹp – mẫu tag treo cao cấp

Bộ sưu tập 12 thẻ treo đẹp, bao gồm những mẫu thẻ treo cao cấp, mẫu thẻ treo ép kim, thẻ treo treo đôi, thẻ treo kéo nhũ, thẻ treo bế hình. khác biệt có rất nhiều mẫu thẻ treo giấy mỹ thuật cực đẹp. Những mẫu thẻ treo đẹp vô cùng thích hợp với những fashion shop kinh doanh các mặt hàng khác nhau.

Thẻ treo hay còn gọi là tem nhãn mác quần áo, price-tag, nhãn mác… trên đó có chứa thông tin của shop như: logo, tên shop, số điện thoại, địa chỉ… . một vài loại mác quần áo in sẵn còn chứa thông tin chi tiết của sản phẩm & nhà sản xuất. khác biệt trên mỗi tag giá đều được gắn size & giá sản phẩm. Bởi đây chính là lý do chính mà người ta sử dụng thẻ treo.

ban mac quan ao co san in mac quan ao lay nhanh 47
 tag treo quần áo

Một cửa hàng thời trang nhỏ, mới kinh doanh, họ thường không mấy chú trọng đến việc làm mác giấy quần áo. Họ thường chọn tag treo quần áo để In Hoàng Kim 0909524879 chi phí. nhưng sau một thời gian kinh doanh họ mới nhận được tầm quan trọng của chiếc thẻ treo đối với hình ảnh thương hiệu. Trong kinh doanh thời trang, không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm, mà những sản phẩm đi kèm cũng phải cao cấp tương xứng. Như thế quý khách mới có thể thành công xây dựng hình ảnh thương hiệu thời trang cao cấp. Những fashion shop lớn họ có kinh nghiệm hơn, họ luôn luôn chọn những in the treo đẹp – thẻ treo cao cấp. Chi phí tuy hơi cao so với tag áo quần, thế nhưng đổi lại, sản phẩm thời trang sẽ có giá trị hơn nhiều nhỉ.

12 mẫu thẻ treo đẹp dành cho fashion shop

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu 12 mẫu thẻ treo đẹp đến từ các thương hiệu thời trang nổi tiếng khắp thế giới. Mỗi mẫu thẻ treo đẹp đều được sáng tạo bởi những ý tưởng thiết kế sáng tạo nhất. Mỗi mẫu in tag quần áo tphcm đều là tâm huyết của nhà design & công ty in thẻ bài. In Hoàng Kim huy vọng những cửa hàng thời trang tại Việt Nam sẽ có được những mẫu thẻ treo đẹp, mẫu thẻ treo thật khác biệt, tạo giá trị thực sự của thương hiệu.

IN MAC QUAN AO VUONG CHU NHAT0125
12 mẫu thẻ treo đẹp dành cho fashion shop

12 mẫu thẻ treo đẹp mà In Hoàng Kim giới thiệu dưới đây bao gồm:

 

Giấy mỹ thuật là tên gọi chung của rất nhiều loại giấy cao cấp khác nhau. Chúng khác nhau về màu sắc, độ dày, độ bóng, độ sần, hoa văn họa tiết, mức độ thấm mực in… .Sự đa dạng của dòng giấy mỹ thuật, sẽ giúp các bạn có được những mẫu in mác áo đẹp ấn tượng, đặc biệt chẳng sợ đụng hàng bao giờ.

Mẫu thẻ treo dạng que

Nếu các bạn yêu thích style của giấy kraft, có thể tham khảo thêm một số mẫu in mác vải quần áo tphcm kraft & làm thẻ treo giấy kraft không in của In Hoàng Kim. Với phong cách vintage, giấy kraft đang rất được ưa thích để in tag giá đẹp, giày dép, nón mũ, thẻ treo hành lý lý…

IN NHAN MAC QUAN AO IN TAG 013
Mẫu thẻ treo dạng que

Mẫu thẻ treo đẹp – thẻ treo ép kim, kéo nhũ cao cấp

Ép kim, một phương pháp gia công chuyên dụng trong gia công thẻ treo cao cấp. Ép kim là phương pháp gia công không in, có khả năng tạo hiệu ứng chìm. Dạng thẻ treo ép kim rất được ưa chuộng, bởi giá bán không quá cao tuy nhiên nó vẫn là một thẻ treo khá cao cấp.

IN MAC QUAN AO VUONG CHU NHAT0281
Mẫu thẻ treo đẹp – thẻ treo ép kim, kéo nhũ cao cấp

Mẫu thẻ treo đôi, price tag dạng đôi

Để tạo ra sự khác biệt cho các in nhãn mác quần áo hcm, bạn có thể kết hợp giữ 1 thẻ treo hình chữ nhật bình và một thẻ treo hình dạng khác biệt hơn, hình dạng khác biệt hơn. Dạng tag fashion đôi như thế này, sẽ cho quý khách nhiều không gian để note thông tin hơn, mà nhìn không quá rối .

Ví dụ như mẫu mẫu thẻ treo EUROPEAN dưới đây, kết hợp giữa hình vuông & hình oval rất xinh. Mẫu tag design của shop nón GUAN là kết hợp giữ hình vuông & hình tròn.

IN MAC QUAN AO VUONG CHU NHAT0005
Mẫu thẻ treo đôi, price tag dạng đôi

Những mẫu mác quần áo in sẵn đẹp mà In Hoàng Kim giới thiệu trên đây, đều là những mẫu đặc in mác giấy đặc sắc danh cho các fashion shop. Có những mẫu rất đơn giản, có những mẫu mã cầu kì, gia công phức tạp hơn. Tùy theo nhu cầu của shop mà hãy chọn combo thích hợp nhất với mình nhé.

Combo thẻ treo đẹp giới thiệu phía trên được In Hoàng Kim chọn lựa kỹ lưỡng từ các shop ở nước ngoài. Tại Việt Nam rất ít SHOP đã từng thực hiện. Sao các bạn không thử tạo ra sự đặc biệt, là một trong những shop thời trang đầu tiên sử dụng những loại in mác quần áo số lượng it cao cấp thế này.

Ngoài mác dệt cao cấp như trên, chúng tôi có in mác vải số lượng ít kraft cực đẹp bạn có thể tham khảo thêm. Dịch vụ thiết kế danh thiếp visit, in card visit, thiết kế voucher, in voucher, thiết kế flyer, in tờ rơi…

Hãy xin vui lòng liên hệ qua ngay với In Hoàng Kim để được tư vấn kỹ hơn về in mác vải quần áo tphcm, thiết kế thiết kế thẻ treo. Sau khi tư vấn để xác định quy cách nhãn quần áo chính xác, In Hoàng Kim sẽ báo giá in thẻ treo trực tiếp cho quý khách. Hiện tại các mẫu mác quần áo vuông đẹp mà chúng tôi giới thiệu, quy cách có khá nhiều combo, nên không có bảng báo giá làm mác quần áo tphcm giá rẻ cao cấp chính xác được cho quý kh. xin cảm ơn quý khách đã ghé thăm chúng tôi 0909524879, hãy ghé văn phòng của In Hoàng Kim 0909524879 để xem những mẫu tag cài áo khác biệt khách nha.

Spread the love
Tư vấn ngay
Tư vấn ngay