Uncategorized

Thiệp Cưới Hoàng Kim – Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Ngày Cưới

thiệp cưới hoàng kim

Bạn đang tất bật chuẩn bị cho ngày cưới trọng đại của cuộc đời mình? Bạn đang rất phân vân khi chưa biết lựa chọn xưởng in thiệp cưới nào đẹp mắt mà giá cả hợp lý? Thôi thôi, bạn chẳng cần phải nghĩ ngợi đâu xa, Thiệp Cưới Hoàng Kim chúng tôi chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngày vui trăm năm của bạn. Chúng tôi vẫn nói vui rằng mình là một xưởng in thiệp cưới đa-zi-năng, cao cấp hay bình dân, sang trọng hay bình thường, giá rẻ hay đắt tiền, chúng tôi đều có, đều phục vụ cả.

❤❤❤ Mời các bạn tham quan một số bộ sưu tập đặc biệt của Thiệp Cưới Hoàng Kim nhé.

ezgif 1 790479636f
ezgif 4 0c4b702076

❤ ❤ ❤ Bộ Sưu Tập Thiệp Cưới Theo Ngân Sách

Untitled 3 01 compressed 1
Untitled 3 02 compressed 1
Untitled 3 03 compressed 1
Untitled 3 04 compressed 1
Untitled 3 05 compressed 1
Untitled 3 06 compressed 1

❤ ❤ ❤ Bộ Sưu Tập Thiệp Cưới Theo Màu Sắc

Untitled 3 17 compressed
Untitled 3 18 compressed
Bộ Sưu Tập Thiệp Cưới Màu Xanh Dương
Bộ Sưu Tập Thiệp Cưới Màu Hồng
Bộ Sưu Tập Thiệp Cưới Màu Kem
Bộ Sưu Tập Thiệp Cưới Màu Nâu

❤❤❤ Các bộ sưu tập đặc biệt khác của Thiệp Cưới Hoàng Kim.

ezgif 1 790479636f
ezgif 4 7eaead4f58
ezgif 4 aa07b33927
ezgif 4 0c4b702076
ezgif 4 17ad9086e1
ezgif 4 7674548ae9
ezgif 1 1698aa3c62
ezgif 1 dceb9a2365
ezgif 4 433dfe9571
ezgif 4 02808acf9c

Một số thông tin về quy cách in thiệp cưới tại Thiệp Cưới Hoàng Kim

1. Mức giá thiệp cưới tại Thiệp Cưới Hoàng Kim có rẻ không?

Với uy tín của một thương hiệu lớn trong ngành cưới, Thiệp Cưới Hoàng Kim luôn mong muốn được phục vụ tất cả mọi khách hàng, với tất cả mọi nhu cầu. Chính vì thế, chúng tôi luôn có nhiều sản phẩm thiệp cưới, nhiều phân khúc giá, nhiều bộ sưu tập… để quý khách hàng ai ai cũng có thể lựa chọn. Qúy khách hàng hoàn toàn yên tâm đi in thiệp cưới tại công ty chúng tôi, từ phân khúc thiệp cưới giá rẻ (2.000đ – 3.000đ), đến thiệp cưới phổ thông, rồi thiệp cưới cao cấp, sang trọng, chúng tôi đều có đầy đủ. Quan trọng là chất lượng luôn được đảm bảo ở mức cao nhất.

2. Thiệp Cưới Hoàng Kim in bao nhiêu loại chất liệu, có đẹp và đa dạng không?

Tùy theo từng mẫu thiệp, từng phân khúc, mà chúng tôi nghiên cứu, và sử dụng những loại chất liệu giấy và phương pháp in ấn phù hợp. Hiện nay Thiệp Cưới Hoàng Kim sử dụng gần như tất cả các loại giấy tốt nhất có thể, để tạo ra những sản phẩm ưng ý nhất cho quý khách, từ giấy Fort, Couche, giấy Mỹ Thuật, giấy ca, giấy dầu, nhựa acrylic, giấy kraft…

3. Thiệp Cưới Hoàng Kim có in gia công ép kim, ép nhũ, ép nổi, ép lún chữ… hay chỉ in đơn giản thôi?

Thiệp Cưới Hoàng Kim có rất nhiều mẫu thiệp cưới đẹp, được gia công tất cả các quy cách trên. Với thế mạnh đến từ sự đa dạng sản phẩm, chúng tôi có đủ máy móc, nhà xưởng, giúp tạo ra những sản phẩm thiệp cưới siêu tốc, thiệp cưới sang trọng đúng ý khách hàng.

4. Thời gian in thiệp cưới tại Thiệp Cưới Hoàng Kim có nhanh không? mấy ngày là xong?

Tùy theo loại thiệp cưới mà quý khách lựa chọn, thông thường, thời gian in ấn dao động từ 2-3 ngày cho một số mẫu thiệp cơ bản, 5-7 ngày cho các mẫu thiệp thông thường, cao cấp. Thời gian này đủ để cạnh tranh với các nhà in khác trên thị trường. Thậm chí, hiện tại đối với những yêu cầu cấp thiết, chúng tôi cũng có phương án xử lý in thiệp cưới siêu tốc trong vòng 24h.

5. Tôi ở tỉnh xa, tôi có thể đặt in thiệp cưới tại Thiệp Cưới Hoàng Kim không?

Chắc chắn là được, thưa quý khách. Chúng tôi nhận gửi thiệp cưới nhanh, đến mọi miền Tổ quốc. Nên quý vị không cần đi đâu xa, chỉ việc ngồi nhà và alo chúng tôi, mọi thứ sẽ được xử lý nhanh gọn nhất. Ngoài TP.HCM, chúng tôi còn phục vụ khách hàng ở các tỉnh thành: Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, An Giang, Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp, Cần Thơ, Vĩnh Long, Bến Tre, Kiên Giang, Hậu Giang, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Lâm Đồng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Kon Tum, Gia Lai, Tam Kỳ, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Nha Trang, Phan Rang, Phan Thiết, Châu Đốc, Tân An, Mỹ Tho, Sa Đéc, Dĩ An, Bà Rịa, Phú Quốc, Vị Thanh, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Gia Nghĩa, Pleiku, Long Xuyên, Bến Lức, Cai Lậy, Cao Lãnh, Hội An, Hà Tiên, Đức Trọng, Bảo Lộc, Thuận An, Lái Thiêu, Thủ Dầu Một, Nhơn Trạch, Trảng Bom…

6. Tôi muốn in lẻ vài chục thiệp, in nhiều nội dung thì có được không?

Hiện tại Thiệp Cưới Hoàng Kim tối ưu hóa về giá cho quý khách khi đặt số lượng trên 100 thiệp. Tuy nhiên, với những nhu cầu thực sự ít ỏi, hoặc quý khách bị thiếu thiệp, cần in gấp để bù vào, chúng tôi vẫn có phương án xử lý vài chục thiệp cho quý khách.

7. Tôi nên in khoảng bao nhiêu thiệp là vừa? Vì tôi không có nhiều ngân sách để in dư nhiều.

Qúy khách nên tổng hợp số lượng vị khách cần mời của cả gia đình hai bên, kể cả khách của ba mẹ, anh chị em của cô dâu chú rể. Tuy vậy, dù chúng ta kỹ lưỡng như thế nào, thì cũng sẽ có lúc bỏ sót một vài chi tiết, nhất là một vài vị khách mời. Vì thế Thiệp Cưới Hoàng Kim tư vấn quý khách nên in dư ra một số thiệp, để đỡ cập rập khi cần. Với số lượng 100-200 thiệp, chúng ta nên in dư khoảng 20 thiệp. Số lượng từ 200-500 thiệp, chúng ta nên in dư khoảng 30 thiệp. Số lượng từ 500-1.000 thiệp trở lên, chúng ta nên in dư khoảng từ 50 thiệp.

8. Tôi có được xem bản thiết kế thiệp trước khi in hay không?

Thiệp Cưới Hoàng Kim luôn có chuyên viên thiết kế liên hệ, lên mẫu thiệp cho quý khách xem và xác nhận trước khi in. Điều này giúp đảm bảo thành phẩm thiệp sẽ luôn chính xác nhất có thể. Ngoài ra, chúng tôi luôn có thiệp mẫu để quý khách xem trực tiếp tại văn phòng.

9. Tại sao tôi lại thấy có một số nơi in thiệp cưới chỉ 1.000 đ, 2.000 đ? Thiệp Cưới Hoàng Kim có không?

Xin quý khách vui lòng xem xét kỹ những cơ sở in có mức giá như thế. Thực tế, với mức nguyên vật liệu, nhân công hiện nay, không thể làm ra những tấm thiệp cưới chất lượng, với giá chỉ 1.000 đ. Có khá nhiều cơ sở, để câu khách, họ sẵn sàng sử dụng giấy xấu, gia công kém, để làm với những mức giá rẻ không tưởng, tuy nhiên, khi nhận lại thành phẩm thì khách cũng té ngửa, vì quá xấu, và nhiều lỗi. Ngày cưới của bạn thật sẽ kém vui đi nhiều, vì bạn không có thời gian để in lại thiệp khác. Thiệp Cưới Hoàng Kim vẫn có phân khúc giá rẻ, chỉ từ 2.000 đ, nhưng đó là vì công ty của chúng tôi lớn, tối ưu nhiều mặt nên luôn đảm bảo thành phẩm có chất lượng tốt, chứ không vì chạy đua lấy khách mà làm sản phẩm xấu.

10. Quy trình đặt in tại Thiệp Cưới Hoàng Kim thế nào?

  • Bước 1: quý khách có nhu cầu, liên hệ chúng tôi, Thiệp Cưới Hoàng Kim sẽ có chuyên viên tư vấn tiếp nhận, trao đổi với quý khách
  • Bước 2: từ những trao đổi đó, chúng tôi sẽ tư vấn những mẫu thiệp, quy cách in ấn phù hợp với quý khách. Chúng tôi và quý khách chốt lại yêu cầu cuối cùng.
  • Bước 3: Nhân viên thiết kế sẽ tiến hành lên mẫu cho quý khách và chốt mẫu
  • Bước 4: quý khách đặt cọc cho đơn hàng và Thiệp Cưới Hoàng Kim tiến hành in ấn
  • Bước 5: giao thiệp thành phẩm tận nhà và cầu chúc những điều tốt đẹp nhất đến quý khách
CHAT inhoangkim
Spread the love
Tư vấn ngay
Tư vấn ngay