Nhãn Mác Quần Áo

Nhà in chuyên Thiết kế tag quần áo, thẻ treo quần áo đẹp

in mac quan ao gia re 0198

Chào ban, quý khách dang có nhu cầu thiết kế tag quần áocác bạn chưa biế nên thiết kế tag quần áo ra sao ? mẫu thiết kế nào phù hợp với ? Khi thiết kế tag cần có những nội dung gì ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên nhé

in mac quan ao gia re 0198

Tag giá quần áo, thẻ treo là gì ?

Xây dựng thẻ treo , tag treo , mác treo , … Hay được in ra để treo trên trang phục, giày dép, đồ kim hoàn, … Hay bất kể kết quả nào mà bạn buôn bán. Mục tiêu là để tin tức thị trường và đánh mã sản phẩm hoặc miêu tả sơ kết quả.

Ở thời điểm hiện tại có rất nhiều loại thẻ : tag tròn, tag vuông, tag ngang, tag que, tag bo góc , tag chuông, tag mũi tên , … các bạn nhiều khả năng đặt mua theo kích cỡ bất cứ tùy theo mĩ thuật của kết quả, các bạn cũng nhiều khả năng đặt theo hình tướng biệt lập cho riêng bản thân mình, luôn nhớ.

+ kích cỡ càng nhỏ giá càng rẻ hoặc quý khách có thể tham khảo kích thước tag quần áo tại đây

+ hình vuông/chữ nhật luôn ít đắt đỏ hơn hình dạng cầu kỳ khác.

nhan mac quan ao 0117

Dẫu vậy, chính những thân hình riêng lại là điểm nổi trội của bản thân. Tùy thuộc vào túi tiền , bạn hãy giải pháp cực kỳ hợp lý nhất.

Đến với in chúng tôi 0909524879 , thường ngày bọn tôi nhận xây dựng và in tag treo quần áo cho hơn 7. 000 khách gần xa, trực tuyến đặt danh thiếp, tag treo , … hầu như lúc đi đến đây quý khách đã tìm đúng lò , hãy an tâm, bọn tôi sẽ giúp bạn có trong tay 7 mẫu xuất sắc nhất.

Với 10 designer năng nổ phá cách, cách xây dựng tag đặc sắc, thẩm mỹ, khẩn trương và chuyên môn cao nhất , chúng ta sẻ vừa lòng ngay lần mua bán thứ nhất.

Xây dựng nhãn tag áo quần là phần cực kỳ mấu chốt, những thời điểm xây dựng đẹp thui không đủ mà lại cần chuẩn và độc đáo để có thể tạo hữu hiệu tối ưu nhất. Một sản phẩm tốt giúp hút hồn mọi người, tạo tâm điểm cho kết quả và đồng thời là cách thức quảng bá tốt. Có muôn vàng cái lợi từ việc xây dựng nhãn tag áo quần tốt , bởi đó hãy bỏ ra design thật đúng mức từ khi mới bắt đầu nhé. Giải pháp xây dựng nhãn tag áo quần, thời trang, đồ kim hoàn theo đề nghị tại khải từng là sự chọn lựa tốt. Vừa giúp In Hoàng Kim 0909524879 kinh phí, đúng tiến độ, mấu chốt nhất vẫn là cho ra lò mẫu nhãn tag áo quần tối ưu nhất.

in mac quan ao gia re 0010 1

Dịch vụ thiết kế tag quần áo đẹp theo yêu cầu của bạn

Giải pháp xây dựng tem mác theo đề nghị.

Xây dựng độc quyền , không dùng template hoặc mẫu trang bị sẵn của quý khách hàng cũ.

rất nhiều cung cách xây dựng sự khác nhau.

Hình thù kích cỡ phong phú.

điều chỉnh lên đến 6 lần.

Fix design hợp với quy cách in tag.

Dùng tone theo pantone chuẩn in.

in nhan mac quan ao gia re 0260

Nội dung cần có Khi thiết kế tag quần áo

Mỗi cửa hàng, hãng sản xuất thời trang có khả năng có tin tức hiển thị lên tem mác không giống nhau. Chẳng người nào phơi bày ra quy tắc chuẩn xác trên tag y phục sẽ cần có các dữ liệu thế nào đây. Phần đề xuất sau đây là tin tức bọn tôi thống kê từ nhiều biểu hiện name tag được làm trong thời gian qua. Nó chỉ mang phẩm chất xem thêm chứ không bị bắt buộc.

in tag treo quan ao 0024

Dữ liệu phát hiện hãng ( logo và slogan ).

Tên hãng( đây chính là 8 dữ liệu mấu chốt bật nhất , khăng khăng cần có trên bất kỹ tem mác nào.)

Phone, hotline.

Khu vực.

trang web.

Fanpage.

Instagram.

Mạng xã hội.

in tag treo quan ao 0199

Trên đây là một số yếu tố In In Hoàng Kim 0909524879 đóng góp giúp quý khách có cái nhìn cụ thể và rõ ràng trước khi quyết định thiết kế tag quần áo

Spread the love
Tư vấn ngay
Tư vấn ngay