Nhãn Mác Quần Áo

9 Mẫu Tag Quần Áo Đẹp Mời Bạn Tham Khảo

in mac quan ao gia re 0015

Chào các bạnquý khách đang cần thêm khảo mẫu tag quần áo đẹp mà chưa biết in kích thước ra sao và hình dạng thế nào? Cần in những nội dung gì trên mác? sắc màu cần điều chỉnh như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn để làm thế nào để in tag quần áo đẹp nhé.

in mac quan ao gia re 0015

Những lưu ý khi lựa chọn mẫu tag quần áo đẹp

Mẫu mác đẹp là rất cần thiết trong kinh doanh quần áo nó không chị giúp quảng cáo hình ảnh thương hiệu và nó còn giúp khách hàng của bạn ấn tượng. Để có một mẫu mác đẹp và hoàn hảo chúng ta hay cần lưu ý những điều sau:

+ Thiết kế mác quần áo:

Cần lựa chọn mẫu mác phù hợp nhữ hình dạng cần sử dụng hình dạng vuông, tròn , chữ nhật hay các hình dạng khác vì đều này tác động đến chi phí khi in.

in nhan mac quan ao gia re 0109

+ Kích thước :

nên chọn kích thước vừa vặn không nên chọn kích thước nhỏ vì khi khách nhìn thấy mác thì sẽ không thể nhìn rõ toàn bộ nội dung tag của bạn . Không nên chọn tag quá to vì khi in tag qua to thì ta sẽ thấy khi khá là thô và một phần liên quan đến giá cả sẽ cao hơn tag bình thường.

in tag treo quan ao 0069

sắc màu :

chúng ta nên chọn màu sắc tươi tắn làm tag sức hút của mác . Ví dụ khi màu tag nền mác màu tối thì ta nên chọn màu nội dung có màu sắc từ đó làm nổi bật nội dung.

nhan mac quan ao 0091

+ Nội dung mác :

Chúng ta nên chắt lọc câu từ , làm sao vừa ngắn gọn vừa xúc tích . Vì quý khách hàng có xu hướng sẽ chán nội dung có nhữn câu chữ dài dòng , nhìn đâu cũng thấy chữ

in nhan mac quan ao gia re 0184

Vừa rồi mình đã phân tích một số yếu tố ảnh hưởng đến mác quần áo bạn có thể tham khảo trên. Mình còn thiếu sốt chỗ nào góp ý dưới comment giúp mình nhé. Dưới đây là những mẫu in mác quần áo đẹp cho bạn xem qua nhé.

In Ấn In Hoàng Kim 0909524879 chuyên in ấn và thiết kế flyer , decal , bao thư , catalogue ,bao thư, tag quần áo, tag treo nhựa , in quần áo nhựa trong giá cả rẻ tphcm.

xin chân thành cảm ơn bạn đã đọc bài viết về mẫu tag quần áo đẹp tại In Ấn In Hoàng Kim 0909524879 bạn có thẻ tim hiểu thêm về thiết kế tag quần áo

Tư vấn ngay
Tư vấn ngay