Uncategorized

Hướng Dẫn Khách Hàng – In Hoàng Kim

Untitled 4 01
xem thêm in tem nhãn
xem thêm in tag treo quần áo

Phương Thức Đặt Hàng

Là một xưởng in chuyên nghiệp, quy trình đặt hàng đơn giản mà tối ưu của In Hoàng Kim sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu được những sản phẩm, cho doanh nghiệp hay tổ chức mà bạn đại diện. Để sử dụng dịch vụ thiết kế, in ấn của In Hoàng Kim, quý khách hàng vui lòng tham khảo quy trình đặt hàng như sau:

1. Đặt hàng trực tiếp

Qúy khách đến trực tiếp công ty tại địa chỉ 13Q Phan Cát Tựu, P. An Lạc A, Bình Tân, HCM, nhân viên In Hoàng Kim sẽ tư vấn và hỗ trợ quý khách chọn mẫu thiết kế và mọi thủ tục khác.

2. Đặt hàng online

Bước 1: Qúy khách liên hệ qua email, số điện thoại, Zalo 0909524879 của In Hoàng Kim để được nhân viên tiếp nhận yêu cầu, tư vấn và báo giá.

Bước 2: Phòng thiết kế In Hoàng Kim sẽ trao đổi và lên mẫu thiết kế để quý khách xem trước. Qúy khách hoàn toàn yên tâm khi sẽ biết được mẫu mã sẽ như thế nào. Trong trường hợp quý khách đã có file thiết kế sẵn, chúng tôi sẽ kiểm tra chất lượng file và báo với quý khách.

Bước 3: Sau khi quý khách đã thống nhất giá cả, xác nhận mẫu mã thiết kế, In Hoàng Kim sẽ tổng bill thanh toán. Qúy khách sẽ đặt cọc tối thiểu 50% đơn hàng.

Bước 4: Sau khi nhận đặt cọc, In Hoàng Kim tiến hành in ấn, đóng gói và gửi thành phẩm đến khách hàng. Qúy khách sẽ thanh toán 50% còn lại khi nhận hàng.

Hình thức thanh toán

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ thiết kế, in ấn của In Hoàng Kim, quý khách có thể lựa chọn sử dụng 1 trong 2 phương thức thanh toán:

Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt, hỗ trợ thanh toán COD.

Chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử.

Untitled 2 13 1

Phương thức giao hàng

Quý khách có thể trực tiếp đến nhận hàng tại 13Q Phan Cát Tựu, P. An Lạc A, Bình Tân, HCM hoặc chúng tôi sẽ giao hàng đến địa chỉ mà khách hàng mong muốn trên toàn quốc.

in hoàng kim
Tư vấn ngay
Tư vấn ngay