Nhãn Mác Quần Áo

Xưởng Chuyên In Tag Quần Áo, Thẻ Treo, Thẻ Bài Giá Rẻ Quận 12

nhan mac quan ao 0027

Chào quý kháchcác bạn đang cần in tag quần áo giá rẻ tại quận 12 mà chưa biết nơi nào in ấn uy tín? In số lượng thế nào giá rẻ? chất liệu in tag quần áo <span class=”marker”>giá rẻ như thế nào? Có những tag hình dạng như thế nào? Trên tag cần có những thông tin gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên nhé.

nhan mac quan ao 0027

Tag quần áo là công cụ giúp quảng cáo hình ảnh thương hiệu của các cửa hàng, các shop quần áo. Nó còn giúp cho khách hàng lưu ý tới những thông tin quan trọng của shop như tên ship, địa chỉ, số điện thoại của shop để khách hàng đó trở thành một quý khách trung thành sẽ ghé shop lần 2, lần 7 ,…

In tag quần áo số lượng bao nhiêu thì rẻ ?

Tại in ấn In Hoàng Kim 0909524879 với số lượng ít nhất là 500 cái trở khách hàng sẽ được nhận một mức giá rẻ ưu đãi nhất. khác biệt khách hàng đang muốn được ưu đãi giá cả rẻ thì in Ấn In Hoàng Kim 0909524879 khuyên các bạn lên làm tag quần áo hình vuông , hoặc hình chữ nhật sẽ nhận được một mức giá rẻ nhất, ưu đãi nhất. Ngoài ra, bạn in số lượng càng nhiều thì giá càng rẻ nhé.

in mac quan ao gia re 0144

chất liệu dùng để in tag và hình dạng in tag quần áo giá rẻ.

chất liệu in tag quần và hình dạng thì rất nhiều dạng quý khách hàng nhau hãy cùng in ấn chúng tôi 0909524879 tìm hiểu nhé:

chất liệu in tag quần áo giá cả rẻ quận 12

In ấn chúng tôi 0909524879 in tag quần áo giá cả rẻ quận 12 với chất liệu dùng để giấy c300 ( coucher 300 ) còn giúp cho tag có độ cứng cáp tạo sự cuốn hút với quý khách hàng. Giây c300 là một loại giấy có bề mặt bóng, rất thích hợp cho in offset như: in danh thiếp visit , in flyer, in thẻ treo, in tag quần,… làm cho bế mặt in cực kỳ sắc nét tạo những ấn tượng đối với quý khách hàng.

Tag quần có rất hình dạng và kích thước quý khách hàng nhau:

+ Về hình dạng gồm: hình vuông, hình tròn, hình thoi, hình tam giác, tag hình vuông bo 5 góc, hình chữ nhất chặt 4 góc ,….

in tag treo quan ao 0059

+ Về kích thước tag có rất nhiều kích thước tùy thuộc và nhu cầu của khách hàng những mà có một số kích thước chất và được rất nhiều quý khách hàng lựa chọn như: tag vuông ( 5×5 cm , 6x6m , 4×4 cm ), tag chữ nhật ( 5×9, 4×8 cm ,… ) đây là những kích thước vừa phải đủ để cho quý khách hàng thấy được những thông tin hình ảnh những ấn tượng trên tag quần áo <span class=”marker”>giá rẻ quận 12. Ngài khách có thể chọn lựa những thẻ treo tag , in tag quần áo có kích thước lớn hơn nhằm đáp ứng những sản phẩm phù hợp .

Những thông tin cần và có trên tag quần áo

Trên tag quần áo là những nội dung của các cửa hàng đang muốn quý khách hàng tiềm năng của mình biết tới như:

nhan mac quan ao 0154

+ Tên cửa hàng:

Tên của hàng là một phần không thể thiểu trong tag quần áo ,với một trên shop dễ nhớ sẽ tạo nên sự ấn tượng giúp thúc đẩy việc bán hàng của quý khách.

+ Số điện thoại:

số điện thoại cũng không kém phần quan trọng , nó đặc biệt quan trọng đối với những shop bán hàng online để khách dễ dàng đặt hàng và liện hệ khi cần thiết.

+ Địa chỉ shop :

địa chỉ shop là một thông tin đặt biết quan trọng , giúp quý khách biết đến địa chỉ cửa hàng để quý khách hàng có thể chọn lựa các sản phẩm quần áo. Với một địa chỉ dễ nhớ và gần gũi In Ấn In Hoàng Kim 0909524879 tin chắc rằng các shop sẽ tăng doanh thu đáng kể.

in nhan mac quan ao gia re 0019

+ Ngoài ra còn có cách ô để điền vào như: code, price, size giúp các shop thuận tiện trong việc phân loại giá và kích thước.

Cơ sở in tag quần áo giá rẻ, uy tín tại quần 12

In Ấn chúng tôi 0909524879 là một cái tên không còn xa lạ đối với những shop quần áo ở quận 12 riêng và TP.HCM nói chúng. Với số lượng tag làm cho quý khách hàng lên tới hàng nghìn mẫu tag khác nhau đáp ứng mọi như cầu của quý khách hàng dù là khó tính nhất. Khi đến với in ấn In Hoàng Kim 0909524879:

in tag treo quan ao 0006

+ Sự hổ trợ nhiệt tình của độ ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp có rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp cho quý khách tìm được một mẫu tag ưng ý nhất

+ Với công nghệ in offset hiện đại sẽ cho ra mẫu tag của khách hàng rực rỡcực kỳ sắc nét.

+ Thời gian lấy hàng rất nhanh chóng chỉ từ 9 -4 ngày.

Spread the love
Tư vấn ngay
Tư vấn ngay