Nhãn Mác Quần Áo

99 Mẫu Tag Quần Áo Đẹp Mời các bạn Tham Khảo Nè

nhan mac quan ao 0100

Chào các bạncác bạn đang cần thêm khảo mẫu tag quần áo đẹp mà chưa biết in kích thước ra sao và hình dạng thế nào? Cần in những nội dung gì trên mác? màu sắc cần chỉnh sửa như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn để làm thế nào để in tag quần áo đẹp nhé.

nhan mac quan ao 0100

Những lưu ý khi lựa chọn mẫu tag quần áo đẹp

Mẫu mác đẹp là rất cần thiết trong kinh doanh quần áo nó không chị giúp quảng cáo thương hiệu và nó còn giúp khách hàng của quý khách ấn tượng. Để có một mẫu mác đẹp và hoàn hảo chúng ta hay cần quý khách lưu ý những điều sau:

in nhan mac quan ao gia re 0363

+ Thiết kế mác quần áo:

Cần lựa chọn mẫu mác phù hợp nhữ hình dạng cần sử dụng hình dạng vuông, tròn , chữ nhật hay các hình dạng khác vì đều này tác động đến chi phí khi in.

in mac quan ao gia re 0050

+ Kích thước :

Nên chọn kích thước vừa vặn không nên chọn kích thước nhỏ vì khi khách hàng nhìn thấy mác thì sẽ không thể nhìn rõ toàn bộ nội dung tag của quý khách . Không nên chọn tag quá to vì khi in tag qua to thì ta sẽ thấy khi khá là thô và một phần liên quan đến giá cả sẽ cao hơn tag bình thường.

in mac quan ao gia re 0088

Màu sắc :

Chúng ta nên chọn sắc màu tươi tắn làm tag sức hút của mácVD khi màu tag nền mác màu tối thì ta nên chọn màu nội dung có màu sắc từ đó làm nổi bật nội dung.

in mac quan ao gia re 0043

+ Nội dung mác :

Chúng ta nên chắt lọc câu từ , làm sao vừa ngắn gọn vừa xúc tích . Vì khách có xu hướng sẽ chán nội dung có nhữn câu chữ dài dòng , nhìn đâu cũng thấy chữ.

Vừa rồi mình đã phân tích một số yếu tố ảnh hưởng đến mác quần áo <span class=”marker”>quý khách có thể tham khảo trên. Mình còn thiếu sốt chỗ nào góp ý dưới comment giúp mình nhé. Dưới đây là những mẫu in mác quần áo đẹp cho các bạn <span class=”marker”>tham khảo nhé.

in tag treo quan ao 0108

In Ấn In Hoàng Kim 0909524879 chuyên in ấn và thiết kế <span class=”marker”>flyer , decal , bao thư , catalogue ,bao thư, tag quần áo, tag treo nhựa , in quần áo nhựa trong giá rẻ tphcm.

Mác quần áo aki store , màu xám kích thước 8,5x 8,5 cm, bế chặt 7 góc trên đầu

5 mẫu tag quần áo akito màu đen

Một mẫu mác quần áo baby blue màu xanh dương kích thước 5×9 cm

khi in mác áo ARCHER kích thước 4×8 cm

Một mẫu tag quần áo ” Cao ” có màu hồng đặc trưng rất đẹp

Một mẫu tag quần áo hình trái tim

nhan mac quan ao 0137

xin cảm ơn bạn đã đọc bài viết về mẫu tag quần áo đẹp tại In Ấn chúng tôi 0909524879 các bạn có thẻ tim hiểu thêm về thiết kế tag quần áo

Spread the love
Tư vấn ngay
Tư vấn ngay