Nhãn Mác Quần Áo

Báo Giá In ấn & Thiết kế tag treo theo yêu cầu giá rẻ

in nhan mac quan ao gia re 0221

Bạn có nhu cầu thiết kế tag treo, in tag quần áo, thẻ treo nhưng lại chưa biết kích thước bao nhiêu là phù hợp với, sao cho đẹp. In chất liệu dùng để như nào là tốt, là bềnquan trọng nhất là chi phí in ấn có phù hợp với kinh phí của bản thân hay không. Hãy đọc bài viết này để tìm hiểu thêm nhé.

in nhan mac quan ao gia re 0221

Tag treo, mác treo là gì?

Tag treo, mác treo hay còn được gọi với nhiều tên gọi khác như: thẻ bài, tag giá, price tag, tem tag giấy…. Đây là một loại thẻ có thiết kế nhỏ, được in trên giấy thông thường hay các dòng giấy nhựa, giấy bristol, couches, giấy kraft… Trên thẻ thường ghi giá sản phẩm, nơi sản xuất, ngày tháng sản xuất, thông tin thương hiệu….

Các tag treo, mác treo thường được treo kèm theo các sản phẩm như: quần áo, đồng hồ, ô dù, trang sức… Tùy thuộc từng loại mặt hàng, thương hiệu khác nhau mà các tag, mác sẽ có thiết kế tag treo khác nhau để tạo được ấn tượng riêng.

nhan mac quan ao 0120

Tại sao nên in tag bông tai, quần áo, thẻ treo

Trước tiên chúng ta phải nói đến công dụng rõ nhất của in tag treo là để mô tả được thông tin sản phẩm, các thông tin trên tag treo đều có mục đích sử dụng trong việc giới thiệu cho quý khách.

Tiếp đến là tạo dấu ấn cho thương hiệu, với các mô tả thông tin về sản phẩm, thương hiệu, và những thiết kế cho tag treo đi cùng với thương hiệu là một điểm nhấn cho khách hàng chú ý và dễ ghi nhớ sản phẩm thương hiệu đó.

Tag treo <span class=”marker”>còn có thể giúp đánh dấu được độ mới của sản phẩm, tạo sự tin tưởng cho khách hàngVD như những mác quần áo cũng được gọi là tag treo, thể hiện sản phẩm còn mới và nguyên vẹn. Và đây cũng là một trong những điểm lưu ý của khách, họ chỉ lựa chọn mua những sản phẩm mới đảm bảo khi có mác, tag treo.

nhan mac quan ao 0090

In tag treo mác quần áo

Tag quần áo hay mác giấy quần áo là một loại giấy dạng thẻ bài cỡ nhỏ thường được in trên chất liệu dùng để giấy C300 cán mờ, được đục lỗ để thuận tiện treo lên sản phẩm thời trang quần áo in tag để chuyên cung cấp thông tin, giá cả sản phẩm và quảng cáo hình ảnh thương hiệu của shop.

in tag treo quan ao 0039

In tag bông tai

Thẻ treo bông tai hay còn gọi in tag treo bông tai là công cụ giúp gắn từ 6 đến 7 lỗ nhỏ để gắn chiếc bông tai nhỏ bé , xinh xắn lên đó và một lỗ to dùng để treo ở trên kệ còn giúp cho việc bán hàng trở lên chuyên nghiệp, gọn gàng hơn . Việc in, thiết kế tag treo bông tai giúp cho việc quảng bá thương hiệu của bạn giúp các bạn có rất nhiều khách hàng thân thiết hơn nhé .

in nhan mac quan ao gia re 0073

In Tag treo các sản phẩm khác

Ngoài thẻ treo quần áo, tag treo bông tai, còn có một số sản phẩm khác sử dụng tag treo như là tag hành lý, tag treo giày, tag học tập, tag phụ kiện….

in nhan mac quan ao gia re 0041

chất liệu hay dùng in tag treo

Tùy thuộc vào sở thích, đặc điểm thiết kế tag treo cũng như điều kiện kinh tế của mỗi đơn vị mà có thể In tag treo giá cả rẻ trên các chất liệu dùng để khác nhau. Dưới đây là 9 số chất liệu in tag, mác đang được sử dụng phổ biến trong thị trường hiện nay:

in mac quan ao gia re 0161

chất liệu giấy Couches

Khi in tag, mác bằng loại giấy này người ta thường in cả hai mặt, cán màng mờ sau đó mới được cắt ra thành phẩm. Đây là loại thẻ bóng, mịn, có vẻ đẹp nổi bật đặc biệt là khi được chiếu sáng dưới ánh mặt trời. Loại giấy này có tính thẩm mỹ cao nên được rất nhiều đơn vị sử dụng làm thẻ treo quần áo, thẻ treo phụ kiện thời trang…

nhan mac quan ao 0116

chất liệu dùng để giấy Ivory bồi hai lớp

Giấy Ivory là loại giấy dày, không tráng phủ, cứng và có độ đàn hồi tốt. Giấy có màu trắng ngà, có độ mịn và độ bóng cao hơn hẳn những loại giấy thông thường. Khi in tag, mác trên loại giấy này thường cho ra những loại hoa văn cực kỳ sắc nétrõ ràng và có độ bền cao. Đây là loại giấy in cao cấp vì vậy được sử dụng để in tag treo cho các sản phẩm thời trang cao cấp nhất, quà tặng, mỹ phẩm…

in mac quan ao gia re 0193

Giấy kraft vàng

Giấy kraft vàng là loại giấy tái sinh từ bột giấy hóa học của gỗ mềm. Giấy có màu nâu hoặc màu vàng. Giấy được khuyến khích sử dụng do không sử dụng bột tẩy trắng, thân thiện với môi trường. bên cạnh đó, nhiều đơn vị còn yêu thích sử dụng loại giấy in này do giấy đanh, dẻo, dai và bám mực tốt hơn giấy thông thường. Thẻ tag bằng giấy kraft <span class=”marker”>phù hợp nhãn hiệu thời trang mang tính cổ điển, vintage hoặc các nhãn hiệu quần áo jean…

in nhan mac quan ao gia re 0412

Một số kích thước tag mác treo phổ biến

Các đơn vị in tag treo giá rẻ <span class=”marker”>thường sử dụng kích thước đa dạng, phù hợp đặc điểm thiết kế của những loại sản phẩm khác nhau. tuy nhiên, do trên tag mác chỉ ghi các thông tin <span class=”marker”>một cách đơn giản nên kích thước của nó thường không lớn. những loại tag mác hiện đại ngày nay thường nhỏ hơn card visit tức là nhỏ hơn 4,3 cm x8,8cm. Một số kích thước khi In tag treo giá cả rẻ <span class=”marker”>quý khách có thể tham khải:

in tag treo quan ao 0043

Tag giấy hình chữ nhật thường có kích thước: 4×5,4cm

Tag giấy hình vuông thường thường sẽ có kích thước từ 4x4cm đến 6,5×4,5cm.

Tag giấy hình tròn có kích thước 4x4cm

Tag giấy hình lục giác có kích thước 1,5x4cm

in tag treo quan ao 0029

HÌNH DÁNG TAG TREO THÔNG DỤNG:

TAG KHÔNG BẾ CHỈ CẮT THẲNG + ĐỤC 1 LỔ 5 – 5MM:

Kích thước hình chữ nhật phổ biến nhất: 7 x 5.4cm, 7 x 4cm, 9 x 5cm, 8 x 6cm, 3 x 5cm, 8 x 8.7cm,…

Kích thước hình vuông thông dụng nhất: 2 x 8cm, 0.4 x 1.4cm, 4 x 5cm, 3 x 4cm,…

chi phí in ấn rẻ, chỉ cắt và đục lổ 5 – 5mm thành phẩm, không bế nên giảm giá bán sản xuất tối ưu nhất.

Do cắt tag treo, thẻ treo bằng máy công nghiệp nên sai số có thể từ 9 – 2mm so với thông số file design

Thời gian in nhanh chỉ 4 ngày có hàng với mọi số lượng.

in mac quan ao gia re 0110

TAG BẾ HÌNH DÁNG khác biệt PHẢI LÀM KHUÔN BẾ:

Do không cắt được bằng máy cắt công nghiệp tag treo sẽ được làm khuôn và bế thành phẩm theo hình dáng yêu cầu của quý khách.

Thẻ treo, tag treo có hình dáng khác biệt như: hình tròn. Hình elip. Hình bông hoa, hình tag chuông,…

Tag treo bông tai, tag kẹp tóc, tag vớ có nhiều lổ lớn nhỏ khác nhau cũng sẽ được làm khuôn bế.

Tag treo bế sẽ cho thành phẩm đẹp, kích thước chính xác đến từng mm

các loại tag treo, thẻ treo bế sẽ mất thời gian từ 8 – 4 ngày mới có hàng.

in nhan mac quan ao gia re 0280

Thiết Kế Thẻ Treo? Lời Khuyên Và Cảm Hứng Trước Khi quý khách Bắt Đầu

nếu như bạn làm trong ngành may mặc, thẻ treo <span class=”marker”>các bạn sử dụng có thể ảnh hưởng đến việc khách có mua sản phẩm của các bạn hay không. Nếu thẻ của quý khách trông rẻ tiền, họ có thể liên kết quần áo của quý khách với chất lượng kém. vì vậy, làm thế nào để các bạn thiết kế một thẻ treo sẽ có ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của khách hàng của bạn?

Đảm bảo thiết kế thẻ treo phản ánh thị trường của quý khách

Bao gồm các mẹo về cách sử dụng và bảo quản

Thêm hình ảnh vào thẻ treo của bạn

Nổi bật hình ảnh thương hiệu của <span class=”marker”>quý khách

Bao gồm thông tin liên lạc

Mẫu thẻ treo đẹp cho shop quần áo

in nhan mac quan ao gia re 0401

Đảm bảo thiết kế thẻ treo của quý khách phản ánh thị trường mà bạn muốn bán.

có nhiều thị trường quần áo khác nhau, từ quần áo trẻ em đến quần áo nữ cao cấp.

nếu như bạn đang bán quần áo cho trẻ em, thẻ treo của bạn sẽ phải phản ánh điều này. Thẻ treo cho quần áo trẻ em nên có màu sắc và hình ảnh tươi sáng thu hút trẻ em.

Còn nếu ban đang bán quần áo nữ cao cấp nhất, thiết kế thẻ treo của các bạn sẽ trông thanh lịch.

Tag treo của các bạn có thể nâng cao cách khách của quý khách cảm nhận một mặt hàng quần áo, vì vậy hãy cẩn thận.

in tag treo quan ao 0136

Bao gồm các mẹo về cách sử dụng và bảo quản quần áo trên thẻ treo

Thẻ treo chuyên cung cấp cho  class=”marker”>các bạn một cơ hội để cho quý khách hàng biết sản phẩm của bạn nên được sử dụng như thế nào.

bạn có thể sử dụng thẻ treo để thuyết phục quý khách hàng mua sản phẩm của các bạnbạn có thể làm như vậy bằng cách lập luận về tính hữu dụng hoặc thiết kế hấp dẫn của sản phẩm.

Ví dụ các bạn bán quần áo thể thao hoặc ngoài trời. Hãy chứng minh cho khách hàng thấy tại sao họ nên lựa chọn sản phẩm của các bạn.

in tag treo quan ao 0143

Những điểm mạnh của sản phẩm, cách sử dụng và bảo quản… Tất cả đều được in trên tag treo. Điều này giúp quý khách hiểu rõ hơn về sản phẩm và chọn lựa nó nếu họ thấy phù hợp với.

Với những thẻ treo như vậy, những mẫu thẻ treo gập đôi sẽ khá phù hợp các bạn. Nó cho chúng ta nhiều không gian hơn để truyền tải thông tin đến khách.

in nhan mac quan ao gia re 0188

Thêm hình ảnh vào thẻ treo của quý khách

Hình ảnh luôn có sự tác động mạnh mẽ đến quyết định của quý khách.

Với một hình minh họa được in trên thẻ treo, khách hàng ngay lập tức biết được sản phẩm của quý khách là như thế nào khi họ sử dụng chúng.

Ngoài ra, quý khách có thể sử dụng hình ảnh để minh họa những mặt hàng đi kèm sẽ phù hợp với sản phẩm của quý khách. Ví dụ: nếu như bạn đang bán áo, bạn có thể bao gồm hình ảnh một người phụ nữ mặc áo trên thẻ treo với một chiếc quần và ví phối hợp cùng nó.

in nhan mac quan ao 0007

Nổi bật tên thương hiệu của các bạn

Ai là người tạo ra bộ quần áo tuyệt vời này? Đấy có phải là điều mà bạn muốn quý khách hàng biết được ngay khi sử dụng sản phẩm của bạn?

Nếu tên hình ảnh thương hiệu khó tìm, quý khách hàng có thể nghĩ rằng quần áo của bạn có chất lượng thấp, bởi vì quần áo chất lượng tốt thường thường sẽ có một tên rất nổi bật trên thẻ treo.

Ví dụ như mẫu tag treo bế hình dưới đây. Chúng ta rất nhanh chóng nhận biết được hình ảnh thương hiệu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

nhưng, hãy nhớ rằng tên thương hiệu của các bạn cần được viết để thu hút nhân khẩu học chính của quý kháchnếu bạn đang bán quần áo cho người lớn. quý khách có thể không muốn thương hiệu của mình được thể hiện qua một phông chữ khó hiểu. nếu bạn đang nhắm mục tiêu những người trẻ tuổi, các bạn có thể nên sử dụng một phông chữ tối giản.

in mac quan ao gia re 0138

Bao gồm thông tin liên lạc trên thẻ treo

nếu bạn bao gồm một website hoặc một số điện thoại, khách hàng của bạn sẽ có thể tìm thấy sản phẩm của quý khách tốt hơn.

Thông tin này cũng làm cho bạn trông chuyên nghiệp hơn. Nó cũng có thể mang lại cho bạn kinh doanh bổ sung. Ví dụ: nếu quý khách hàng nhìn thấy sản phẩm của bạntuy nhiên đang muốn có kích thước khác, họ có thể truy cập trang web của bạn để tìm kiếm sản phẩm đó và trong khi họ ở trang web của quý khách, họ có thể mua thêm các mặt hàng.

in nhan mac quan ao gia re 0207

Hãy cẩn trọng trong thiết kế thẻ treo của bạn

nếu bạn vội vàng tạo thẻ treo, quý khách có thể mất một số quý khách hàng tiềm năng. Thực hiện theo các mẹo ở trên và nhận được càng nhiều phản hồi càng tốt về thiết kế tag treo của quý khách.

Thẻ treo hoàn hảo có thể làm cho quần áo của các bạn thành công hơn. Và dưới đây, sẽ là một số cảm hứng để quý khách sáng tạo thiết kế thẻ treo cho mình.

Tư vấn ngay
Tư vấn ngay