Tem Nhãn

Bộ Sưu Tập 2000 Mẫu Thiết Kế Tem Nhãn Đẹp – Thiết Kế Theo Yêu Cầu – Chỉ 50k

thiết kế tem nhãn

Không chỉ là một xưởng in tem nhãn chất lượng cao mắt, thời thượng nhất. Hôm nay, chúng tôi hân hạnh giới thiệu một số mẫu thiết kế tem nhãn “Hot” nhất hiện nay và cách mà chúng tôi phục vụ khách hàng. Trước khi xem mẫu, quý khách vui lòng tham khảo quy trình thiết kế in ấn tem nhãn cụ thể như sau để hiểu rõ.

Quy trình thiết kế tem nhãn chuyên nghiệp tại In Hoàng Kim

Để cho ra đời những sản phẩm ưng ý và chất lượng nhất, đòi hỏi các xưởng in ấn tem nhãn phải vừa có tay nghề cao, vừa phải hiểu rõ, nắm ý, yêu cầu của khách hàng một cách nhanh và chính xác. Dù cho thiết kế có đẹp cách mấy, nhưng không mang ý nghĩa về thương hiệu, bản sắc riêng cho từng khách hàng thì cũng khó mà mang lại hiệu quả và sự hài lòng.

Tại In Hoàng Kim, chúng tôi có một quy trình thiết kế in ấn nhãn mác rất bài bản, đảm bảo mang lại sự hài lòng cao cho quý khách.

Bước 1: Quý khách có nhu cầu in tem nhãn đẹp

Liên hệ qua Hotline/Zalo 0909524879, sẽ có ngay Chuyên viên tư vấn hồi đáp trực tiếp.

Bước 2: Chuyên viên tư vấn sẽ tham khảo nhu cầu, tư vấn cụ thể của quý khách:

  • Tham khảo, nắm bắt yêu cầu ban đầu của quý khách, quý khách cần cụ thể thế nào, dù nội dung phức tạp hay đơn giản, chúng tôi đều làm được
  • Sau khi nắm được sơ bộ về yêu cầu, In Hoàng Kim sẽ Tư vấn cho quý khách nên làm dạng tem nhãn, tem dán, sticker nào phù hợp (tem decal giấy, tem decal nhựa sữa, tem decal nhựa trong suốt, tem vỡ, tem bảo hành, tem 7 màu, tem hologram…)
  • Tư vấn cho quý khách nên làm kích thước tem nhãn nào là vừa vặn, đẹp mắt, phù hợp với loại sản phẩm mà quý khách cần dán.
  • Tư vấn quý khách lựa chọn chất liệu giấy in tem nhãn phù hợp.
  • Tư vấn về các thông tin, nội dung, chữ nghĩa, logo… cần thiết để in trên tem nhãn
  • Tư vấn cho quý khách về các mẫu thiết kế, họa tiết, màu sắc… sao cho hài hòa mà vẫn có bản sắc riêng

Bước 3: Chuyên viên thiết kế lên mẫu cho quý khách xem trước.

Sau khi đã nắm bắt, hiểu những yêu cầu và thống nhất thông tin với quý khách, sẽ có những chuyên viên thiết kế tem nhãn giàu kinh nghiệm, lên mẫu thiết kế tem nhãn trước và gửi quý khách xem qua Zalo. Sau khi xem mẫu, quý khách có thể yêu cầu chỉnh sửa thêm, chúng tôi sẽ hỗ trợ đến khi quý khách hài lòng.

Đây là một điểm mạnh rất lớn, khiến In Hoàng Kim luôn được khách hàng gần xa ủng hộ. Vì khi được chúng tôi lên mẫu trước, quý khách sẽ hoàn toàn hiểu rõ, thành phẩm, mẫu mã mà mình đặt hàng sẽ như thế nào, dễ dàng kiểm tra có sai sót gì không. Không nhiều xưởng in vui vẻ hỗ trợ việc này, chỉ có tại In Hoàng Kim, quý khách sẽ được tận tình phục vụ.

Bước 4: Chuyên viên thiết kế chốt mẫu tag quần áo cuối cùng, chốt file in, nhận đặt cọc và tiến hành in

Mẫu mã và quy cách sau đó sẽ được chúng tôi và quý khách thống nhất với nhau. File in sẽ được chốt và lên bản in. In Hoàng Kim sẽ nhận một phần nhỏ đặt cọc và tiến hành in ấn thành phẩm. Thời gian in tem decal dán tùy vào từng loại sản phẩm, nhưng chúng tôi đảm bảo sẽ nhanh chóng nhất có thể.

Bước 5: Giao hàng và nhận tiền

Tem nhãn sau khi in thành phẩm sẽ được giao đến quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Qúy khách nhận hàng được kiểm tra trước khi thanh toán. Đến đây, In Hoàng Kim vẫn tiếp tục hỗ trợ mọi thắc mắc, yêu cầu phát sinh của quý khách.

Thiết kế tem nhãn theo yêu cầu chỉ 50k – Tham khảo bộ sưu tập trên 2000 mẫu tem nhãn sản phẩm xuất sắc nhất, đẹp mắt nhất hiện nay.

Qúy khách hàng có thể đặt hàng chúng tôi thiết kế tem nhãn theo yêu cầu. Bằng sự sáng tạo của đội ngũ Designer chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ thiết kế những mẫu mã đẹp mắt, mang dấu ấn. thương hiệu riêng cho quý vị. Trên hết, chi phí chỉ 50k/mẫu thiết kế tem nhãn, rất rẻ, nhưng chất lượng vẫn rất tốt. Mức giá này hoàn toàn chỉ là một phần để chúng tôi duy trì đội ngũ, chứ không quan trọng lời lãi ^^

Qúy khách thích 1 mẫu thiết kế tem nhãn nào đó trên mạng, Ok; quý khách muốn yêu cầu thiết kế có hình ảnh, họa tiết này nọ, Ok; Qúy khách muốn chữ nghĩa, màu sắc theo yêu cầu, Ok. Tất cả đều được In Hoàng Kim hỗ trợ.

Qúy khách vui lòng ghi yêu cầu cụ thể giúp In Hoàng Kim về nội dung nội dung chữ,màu sắc, họa tiết, kích thước… mà quý khách mong muốn. Chuyên viên thiết kế sẽ nhiệt tình hỗ trợ, lên mẫu trước để quý khách xem.

Trong trường hợp quý khách chưa có hình dụng cụ thể, vui lòng tham khảo bộ sưu tập trên 1000 mẫu tem nhãn đẹp tham khảo bên dưới để hình dung nha.

NHỮNG MẪU THIẾT KẾ TRONG ALBUM NÀY, CHỈ ĐỂ QUÝ KHÁCH THAM KHẢO. KHI LÀM CỤ THỂ, CHÚNG TÔI SẼ THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU CỦA TỪNG QUÝ KHÁCH

Nếu quý khách thích làm giống mẫu nào trong album này, chúng tôi sẽ hỗ trợ vẽ lại tương tự, gần giống. Vì rất nhiều mẫu được tổng hợp từ nhiều nguồn, file gốc họa tiết đó, có thể không còn. Xem mẫu bên dưới ạ.

VUI LÒNG BẤM VÀO CÁC KHỐI HÌNH BÊN DƯỚI ĐỂ XEM:

692de06a73666b614d3319f206f51d9b
thiết kế tem nhãn
thiết kế tem nhãn
thiết kế tem nhãn
thiết kế tem nhãn
thiết kế tem nhãn
thiết kế tem nhãn
Spread the love
Tư vấn ngay
Tư vấn ngay