Tem Nhãn

1999+ Mẫu Tem Nhãn Đẹp – Miễn Phí Thiết Kế

mẫu tem nhãn đẹp

Không chỉ là một xưởng in tem nhãn chất lượng cao, hàng đầu Việt Nam, In Hoàng Kim còn có điểm mạnh về đội ngũ chuyên gia thiết kế, giúp chúng tôi luôn đủ sức mang đến cho quý khách những mẫu tem nhãn đẹp mắt, thời thượng nhất. Hôm nay, chúng tôi hân hạnh giới thiệu một số mẫu tem nhãn miễn phí “Hot” nhất hiện nay và cách mà chúng tôi phục vụ khách hàng. Trước khi xem mẫu, quý khách vui lòng tham khảo quy trình thiết kế tem nhãn cụ thể như sau để hiểu rõ.

Quy trình thiết kế mẫu tem nhãn đẹp tại In Hoàng Kim

Để cho ra đời những sản phẩm tem dán sticker ưng ý và chất lượng nhất, đòi hỏi các xưởng in ấn tem nhãn phải vừa có tay nghề cao, vừa phải hiểu rõ, nắm ý, yêu cầu của khách hàng một cách nhanh và chính xác. Dù cho thiết kế có đẹp cách mấy, nhưng không mang ý nghĩa về thương hiệu, bản sắc riêng cho từng khách hàng thì cũng khó mà mang lại hiệu quả và sự hài lòng.

Tại In Hoàng Kim, chúng tôi có một cách thiết kế tem nhãn rất bài bản, đảm bảo mang lại sự hài lòng cao cho quý khách.

Bước 1: Quý khách có nhu cầu về in tem nhãn

Liên hệ qua Hotline/Zalo 0909524879, sẽ có ngay Chuyên viên tư vấn hồi đáp trực tiếp.

Bước 2: Chuyên viên tư vấn sẽ tham khảo nhu cầu, tư vấn cụ thể của quý khách:

  • Tham khảo, nắm bắt yêu cầu ban đầu của quý khách, quý khách cần cụ thể thế nào, dù nội dung phức tạp hay đơn giản, chúng tôi đều làm được
  • Sau khi nắm được sơ bộ về yêu cầu, In Hoàng Kim sẽ Tư vấn cho quý khách nên làm dạng tem nhãn, tem dán, sticker nào phù hợp (tem decal giấy, tem decal nhựa sữa, tem decal nhựa trong suốt, tem vỡ, tem bảo hành, tem 7 màu, tem hologram…)
  • Tư vấn cho quý khách nên làm kích thước tem nhãn nào là vừa vặn, đẹp mắt, phù hợp với loại sản phẩm mà quý khách cần dán.
  • Tư vấn quý khách lựa chọn chất liệu giấy in tem nhãn phù hợp.
  • Tư vấn về các thông tin, nội dung, chữ nghĩa, logo… cần thiết để in trên tem nhãn
  • Tư vấn cho quý khách về các mẫu thiết kế, họa tiết, màu sắc… sao cho hài hòa mà vẫn có bản sắc riêng

Bước 3: Chuyên viên thiết kế lên mẫu cho quý khách xem trước.

Sau khi đã nắm bắt, hiểu những yêu cầu và thống nhất thông tin với quý khách, sẽ có những chuyên viên thiết kế giàu kinh nghiệm, lên mẫu tem dán trước và gửi quý khách xem qua Zalo. Sau khi xem mẫu, quý khách có thể yêu cầu chỉnh sửa thêm, chúng tôi sẽ hỗ trợ đến khi quý khách hài lòng.

Đây là một điểm mạnh rất lớn, khiến In Hoàng Kim luôn được khách hàng gần xa ủng hộ. Vì khi được chúng tôi lên mẫu trước, quý khách sẽ hoàn toàn hiểu rõ, thành phẩm, mẫu mã mà mình đặt hàng sẽ như thế nào, dễ dàng kiểm tra có sai sót gì không. Không nhiều xưởng in vui vẻ hỗ trợ việc này, chỉ có tại In Hoàng Kim, quý khách sẽ được tận tình phục vụ.

Bước 4: Chuyên viên thiết kế chốt mẫu cuối cùng, chốt file in, nhận đặt cọc và tiến hành in

Mẫu mã và quy cách sau đó sẽ được chúng tôi và quý khách thống nhất với nhau. File in sẽ được chốt và lên bản in. In Hoàng Kim sẽ nhận một phần nhỏ đặt cọc và tiến hành in ấn thành phẩm. Thời gian in tem decal tùy vào từng loại sản phẩm, nhưng chúng tôi đảm bảo sẽ nhanh chóng nhất có thể.

Bước 5: Giao hàng và nhận tiền

Tem nhãn sau khi in thành phẩm sẽ được giao đến quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Qúy khách nhận hàng được kiểm tra trước khi thanh toán. Đến đây, In Hoàng Kim vẫn tiếp tục hỗ trợ mọi thắc mắc, yêu cầu phát sinh của quý khách.

1999+ mẫu tem nhãn đẹp MIỄN PHÍ mà In Hoàng Kim dành tặng quý khách để thoải mái lựa chọn

Nhằm nâng cao hơn nữa những trải nghiệm tốt nhất, In Hoàng Kim có 1 bộ sưu tập những mẫu tem nhãn đẹp mắt nhất mà chúng tôi đã từng thực hiện, thiết kế riêng cho rất nhiều khách hàng qua hơn 10 năm qua. Đặc biệt là miễn phí dành cho tất cả mọi người. Đây là “chất xám” mà đội ngũ Designer chuyên nghiệp của chúng tôi chắt lọc từ nhiều năm qua.

Bộ sưu tập trên 2000 mẫu tem nhãn đẹp xuất sắc nhất, đẹp mắt nhất hiện nay.

Tại In Hoàng Kim, dịch vụ in tem nhãn của chúng tôi bao gồm 2 sự lựa chọn cho quý khách:

* Thiết kế miễn phí, là quý khách chọn những mẫu có sẵn của In Hoàng Kim.

* Thiết kế theo yêu cầu, chỉ 50k. Qúy khách có thể yêu cầu In Hoàng Kim thiết kế bất cứ hình ảnh, họa tiết nào quý khách muốn

Mẫu thiết kế MIỄN PHÍ – Trên 1000 mẫu tem nhãn đẹp có sẵn

Kho dữ liệu mẫu miễn phí của chúng tôi là những file có sẵn, được chắt lọc, update hằng ngày, hiện nay đã trên 1000 mẫu đẹp nhất. Khi lựa chọn bất kỳ mẫu mã miễn phí nào, quý khách:

* Có thể yêu cầu chỉnh sửa về nội dung chữ và màu nền cơ bản, màu chữ và kích thước. Việc chỉnh sửa này rất nhanh chóng vì file đã có sẵn, nên hoàn toàn miễn phí.

* Về họa tiết, bố cục mẫu sẽ được giữ nguyên như file gốc.

mẫu tem nhãn đẹp miễn phí

Vì sao họa tiết, bố cục lại phải giữ nguyên như file gốc? Vì đây là những mẫu thiết kế, họa tiết này chúng tôi đã dày công thực hiện, và nay tổng hợp thành một kho miễn phí, nên việc thay đổi họa tiết, bố cục sẽ mất thời gian, chất xám tương đương với việc làm một mẫu mới. Nên nếu quý khách có nhu cầu thay đổi bố cục, họa tiết, hay làm một mẫu thiết kế mới, chúng tôi vẫn hỗ trợ, với chi phí chỉ 50k. Rất rẻ phải không ạ? Chỉ 50k, quý khách sẽ có 1 mẫu hoàn toàn mới, không đụng hàng.

Qúy khách vui lòng tham khảo bộ sưu tập trên 1000 mẫu tem nhãn đẹp, MIỄN PHÍ tham khảo sau đây:

VUI LÒNG BẤM VÀO KHỐI HÌNH BÊN DƯỚI ĐỂ XEM:

692de06a73666b614d3319f206f51d9b
mẫu tem nhãn đẹp miễn phí

Ngoài ra, bạn có thể đặt hàng In Hoàng Kim thiết kế những mẫu decal tem nhãn riêng, đặc biệt. Chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được tất cả mọi nhu cầu, với đội ngũ tay nghề cao.

mẫu tem nhãn đẹp miễn phí
liên hệ zalo 0909524879
Spread the love
Tư vấn ngay
Tư vấn ngay