Tem Nhãn

Hướng dẫn đo kích thước tem nhãn vừa vặn, đẹp mắt nhất

Hướng dẫn đo kích thước tem nhãn vừa vặn, đẹp mắt nhất

Tem nhãn là một vật phẩm hỗ trợ hoạt động xây dựng thương hiệu rất tốt. Đa phần các bạn đang kinh doanh, buôn bán đều sử dụng qua, nhưng ít ai biết cách, làm sao để có thể sở hữu những chiếc tem nhãn đẹp mắt nhất. Trong bài viết này, In Hoàng Kim sẽ hướng dẫn quý khách hàng, cách đo kích thước tem nhãn đúng, phù hợp nhất.

Mỗi người trong chúng ta đều bán những sản phẩm khác nhau, nên cơ bản là kích thước tem nhãn cũng sẽ khác nhau. Đương nhiên, xài tem dán nhỏ hay lớn là tùy ý thích mỗi người, nhưng để có thể gây ấn tượng, “hớp hồn” người tiêu dùng từ ánh nhìn đầu tiên, thì tem nhãn cần phải có kích thước vừa vặn và phù hợp.

Trong khuôn khổ ngắn gọn của bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu ngắn gọn cách thức để bạn đo tem nhãn sticker phù hợp cho hũ, lọ nhựa. Các sản phẩm khác thì quý khách làm tương tự là được.

Hướng dẫn đo kích thước tem nhãn vừa vặn, đẹp mắt nhất

Bước 1: Muốn dán hình dạng nào, kích thước tem nhãn nào thì bạn ướm lên vị trí đó.

Bạn lấy hũ ra nha ^^, VD như hũ này. Bạn muốn dán 1 mặt, dán vòng quanh, dán 1 phần, dán tem tròn, tem dài, tem vuông… gì gì đó thì cứ ướm nhắm sẵn vị trí đi. Yên tâm là loại nào In Hoàng Kim cũng có làm mà. Quan trọng bạn thích gì thôi.

Bước 2: Lấy thước kẻ đo chiều cao

Cái hũ này, nhiều người thích dán tem tròn, ok thì làm tròn, nhiêu cũng được mà. Còn trong trường hợp này là khách thích dán tem chữ nhật. Như dzậy bạn lấy thước kẻ đo chiều cao mà bạn muốn dán. VD trong trường hợp này, cái hũ cao 15cm

Bước 3: Lấy thước kẻ đo chiều rộng

Cao rồi thì tới rộng, bạn lấy thước đo chiều rộng cần dán tem nhé. VD trong trường hợp này, phần mặt trước bạn thấy nó ok là khoảng 7cm

Bước 4: Chốt kích thước tem nhãn bạn muốn.

Rồi đó, 15 x 7 cm là kích thước tối đa mà bạn thấy. Tùy ý thích mỗi người mà người ta chọn ra kích thước họ cần. Có người chỉ dán 5×7 cm, 6×8 cm… nhỏ nhỏ xinh xinh thôi, nhưng khách trong bài này, họ thích dán to, thế là họ chọn 14 x 6 cm nè. Thế là xong, báo kích thước đó cho In Hoàng Kim, việc còn lại là bạn chỉ cần ở nhà, và nhận những chiếc tem siêu đẹp từ chúng tôi.

Đối với những sản phẩm khác, quý khách cũng làm tương tự, lấy thước kẻ ướm lên vị trí cần dán, đo kích thước bạn cần, bạn muốn, thế là xong. Lưu ý là bạn có thể làm bao nhiêu cũng được, nhưng kích thước tem nhãn thì nên làm vừa văn thì mới đẹp nè. làm to quá hay nhỏ quá thì lại không đẹp.

VD khác cho mọi người dễ hiểu nè. VD cần dán lên nắp hũ kem body nè.

tem nhãn kem body

Trong trường hợp này, muốn dán nắp thì đo đường kính nắp. VD đường kính đo 7.3cm, thì có thể in tem 7cm trở xuống (6.5cm, 6cm, 5cm tùy ý thích mỗi người), nhiêu cũng chơi nè.

In Hoàng Kim phục vụ làm rất nhiều quy cách tem nhãn, nên bạn cần làm tem loại gì, kích thước tem nhãn thế nào, chúng tôi đều có phục vụ được, to nhỏ tùy ý. Yên tâm chưa nè.

Xem thêm: Mẫu tem nhãn Size phổ biến dán ly, chai lọ, hộp, hũ

Để được tư vấn kỹ hơn và báo giá thật tốt, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline / Zalo 0909524879 ạ.

ezgif 1 bc5782e057
xem thêm in tem nhãn
xem thêm in tag treo quần áo
Spread the love
Tư vấn ngay
Tư vấn ngay