Nhãn Mác Quần Áo

In tag quần áo, thẻ treo giá rẻ quận Tân Phú hcm

nhan mac quan ao 0026

Chào các bạnquý khách đang cần in tag quần áo, thẻ treo  class=”marker”>giá rẻ quận Tân Phú mà chữ biết cơ sở nào uy tín giá rẻ? Chưa kiếm được một mẫu tag ưng ý nhất của riêng mình? Làm kiểu tag nào giá rẻ ? Bài viết dưới đây sẽ còn giúp cho bạn giải quyết những thắc mắc trên nhé.

nhan mac quan ao 0026

Tag quần áo là gì ?

Trước tiên hay cùng in ấn In Hoàng Kim 0909524879 giải thích về tag quần áo giúp quý khách mới tiếp xúc hoặc chuẩn bị làm hiểu biết hơn về tag quần áo nhé. Tag quần áo là một cộng cụ hữu ích còn giúp cho cách shop phân loại kích thước và giá một cách có thể dễ dàng bằng các điền các dòng trên tag in sẵn như: size và Price. Ngoài ra tag quần áo là một công cụ hữu ích về marketing giúp quảng bá thương hiệu của quý khách tới quý khách thông qua một tấm tag quần áo đẹp mắt được sắp xếp bộ cục đễ thương, chuyên nghiệp.

in nhan mac quan ao gia re 0322

Phân loại in tag quần áo, thẻ treo giá cả rẻ quận Tân Phú

Hình dạng tag quần áo

Tag quần áo <span class=”marker”>có rất nhiều hình dạng khác nhau từ hình dạng đơn giản như hình vuông, hình chữ nhật đế các hình dạng phức tạp như hình tròn, hình lục giác, hình hoa lá tùy vào nhu cầu hoặc ý đồ của người sử dụng.

+ Tag treo quần áo đơn giản: Hình vuông, hình chữ nhật.

+ Tag treo quần áo phức tạp như: hình tròn, hình lục giác, hình chữ nhật rồi bo 6 góc, tag hìn chữ nhật chặt 2 góc , ngoài ra in ấn In Hoàng Kim 0909524879 còn nhận in ấn những hình dạng tag phức tạp hơn như hình gấu, hình hoa,……

in nhan mac quan ao gia re 0050

Kích thước tag quần áo khi in tag quần áo,thẻ treo giá cả rẻ quận Tân Phú

Kích thước tag quần áo cũng rất đa dạng tùy và nhu cầu của người sử dụng như:

+ Tag quần áo hình vuông: 5×5 cm , 6x6cm, 4×4 cm ,…..

+ Tag quần áo hình chữ nhật: 5×9 cm , 4×8 cm , 3×6 cm , 5×8 cm ,….

+ Tag quần áo hình tròn : 5×5 cm , 4×4 cm , 6×6 cm ,….

Phía trên là một số kích thước mà được In Ấn chúng tôi 0909524879 quý khách lưu ý vì đây là những kích thước thông dụng mà các shop quần áo hay dùng. Ngoài ra để được một mức giá một cách tốt nhất , quý khách hay chọn những kích thước nhỏ để In Hoàng Kim 0909524879 chi phí nhé.

Những lợi ích khi in tag quần áo, thẻ treo giá cả rẻ quận Tân Phú

in mac quan ao gia re 0023 1

Khi đến với in ấn In Hoàng Kim 0909524879 bạn sẽ được những lợi ích như:

+ Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn lựa chọn được mẫu tag <span class=”marker”>phù hợp shop mình với các tiêu chí: màu sắc, hình ảnh, phong thủy.

Miễn phí Thiết Kế và tư vấn.

+ Cập nhật các mẫu tag quần áo hằng ngày, liên tục cập nhật các kiểu mẫu, kiểu dáng, thiết kế… mới nhất theo trends.

+ Đảm bảo mang đến cho khách những sản phẩm <span class=”marker”>bắt mắt và vẫn sành điệu giúp tạo ấn tượng với quý khách hàng.

+ Giá in được tối ưu mọi mặt, xin cam kết mọi quý khách hàng từ bình dân, đến cao cấp, đều sở hữu những chiếc mác treo quần áo chất lượng, với giá bán hợp lý nhất.

chất liệu dùng để giấy in tiêu chuẩn, chất lượng cao, được đa số các cửa hàng quần áo , các shop sử dụng hiệu quả.

+ Thành phẩm in offset đảm bảo 100% cho ra tag với màu sắc đẹp mắt , sang trọng.

in nhan mac quan ao 0039

In Ấn In Hoàng Kim 0909524879 <span class=”marker”>được rất nhiều quý khách hàng ở quận Tân Phú tin tưởng và đặt hàng in tiếp những đơn hàng tiếp theo khi có nhu cầu. các bạn không phải đến tận công ty để đặt hàng mà chỉ cần vui lòng liên hệ , nhân viên tư vấn sẽ giúp các bạn có được một mẫu tag đẹp mà không cần mất thời gian đi tới đi lui. 0909524879

Tư vấn ngay
Tư vấn ngay