Nhãn Mác Quần Áo

In Mác, Thẻ Treo, Tag Quần Áo Giá Rẻ Tân Bình Hồ Chí Minh

in nhan mac quan ao gia re 0016

Chào bạnbạn đang cần in mác, thẻ treo, tag quần áo giá cả rẻ quận Tân Bình mà chưa tìm được một cơ sở uy tín? bạn đang tìm hiểu tag quàn áo là gì? quý khách đang lưỡng lự đến lợi ích của việc làm tag có rất hiệu quả không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc in tag quần áo nhé.

in nhan mac quan ao gia re 0016

Tag quần áo, thẻ treo quần áo là gì ?

Thẻ treo quần áo hay còn gọi là mác treo quần áo, tag treo quần áo, thẻ bài, mác giá, tag giá, price tag, tem tag giấy quần áo, … là loại thẻ treo, tag giấy được làm bằng chất liệu dùng để giấy briston, couche, giấy kraft, … được dùng để in thông tin thương hiệu, đôi khi kèm slogan, hình ảnh của sản phẩm và thường được dán hoặc in nội dung tem giá sản phẩm quần áo, may mặc.

nhan mac quan ao 0064

Giấy Coucher/ Briston trong in mác, thẻ treo, tag quần áo giá rẻ quận Tân Bình

Giấy Briston/Couche:

Hai loại chất liệu đang được khách ưa chuộng hiện nay khi làm mác treo quần áo, danh thiếp, namecard; được in 8 mặt, cán màng mờ, sau đó được cắt ra thành phẩm.

Giấy Kraft trong in mác, thẻ treo, tag quần áo giá rẻ quận Tân Bình

Giấy Kraft:

Là loại giấy được sản xuất tái sinh từ bột giấy hóa học của gỗ mềm, giấy thường có màu nâu. Giấy Kraft có đặc điểm là chất giấy đanh, dẻo dai và bám mực tốt. đặc biệt phù hợp những mác treo quần áo Jean hoặc các nhãn hiệu thời trang mang tinh thần cổ, vintage.

Một trong những ưu điểm của thẻ treo quần áo là giá thành rẻ và các bạn có thể in lên sản phẩm tag giấy nhiều sắc màu và kích thước khác nhau, tuỳ theo sở thích và màu thương hiệu của quý khách.

in nhan mac quan ao gia re 0068

Các kiểu dạng và hình dạng khi in mác, thẻ treo, tag quần áo giá cả rẻ quận Tân Bình

Thẻ treo quần áo có thể in được các loại màu sắc đa dạng và thiết kế trên nhiều loại kích thước khác nhau. Thẻ treo quần áo có nhiều kiểu dáng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp. Thông thường thẻ treo quần áo có một số kiểu dáng như hình chữ nhật, hình tròn, hình trái tim, ngôi sao 8 cánh, hình hoạt hình.

in nhan mac quan ao gia re 0261

Lợi ích của việc in tag quần áo

+ Việc in tag quần áo sẽ giúp quý khách nhớ đến cửa hàng cũng như hình ảnh thương hiệu của shop thời trang mà các bạn đang sở hữu.

+ Sử dụng tag quần áo là một trong những cách bài bản góp phần tạo nên cá tính thời trang cho sản phẩm và thương hiệu quần áo mà bạn đang kinh doanh.

+ Tag quần áo đẹp sẽ gây ấn tượng tốt với khách hàng.

nhan mac quan ao 0147

+ Tag quần áo có tác dụng nhận diện hình ảnh thương hiệu, thông tin về cửa hàng.

+ In tag quần áo <span class=”marker”>giá rẻ có tác dụng chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

+ Tag quần áo đẹp góp phần quảng bá thương hiệu mạnh mẽ hơn.

+ In tag quần áo làm tăng uy tín cho hình ảnh thương hiệu, tạo sự có thể yên tâm cho quý khách hàng và thúc đẩy người dùng mua hàng nhiều hơn.

in nhan mac quan ao gia re 0251

Cơ sở in tag quần áo uy tín

In Ấn In Hoàng Kim 0909524879 là một cái tên rất thân thiết và không còn xa lạ với rất là nhiều cửa hàng kinh doanh thời trang và may mặc lớn, nhỏ tại Quận Tân Bình. Với:

– Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thỏa mãi lựa chọn những mẫu tag phù hợp với mình.

– Đáp ứng mọi nhu cầu về hình dạng tag.

– công nghệ in ấn offset công nghệ cao sẽ giúp đưa ra những sản phẩm tag với màu sắc đẹp, không bị lem.

– Thời gian lấy hàng nhanh chóng.

in nhan mac quan ao gia re 0286

Spread the love
Tư vấn ngay
Tư vấn ngay