Nhãn Mác Quần Áo

Bộ sưu tập 120 mẫu thẻ treo đẹp nhất – mẫu tag treo cao cấp nhất

in mac quan ao gia re 0077

Bộ sưu tập 12 thẻ treo đẹp, bao gồm những mẫu thẻ treo cao cấp, mẫu thẻ treo ép kim, thẻ treo treo đôi, thẻ treo kéo nhũ, thẻ treo bế hình. khác biệt có rất nhiều mẫu thẻ treo giấy mỹ thuật cực đẹp. Những mẫu thẻ treo đẹp vô cùng thích hợp với những fashion shop kinh doanh các mặt hàng khác nhau.

https://inhoangkim.com/wp-content/uploads/2022/07/in-nhan-mac-quan-ao-gia-re-0096.jpg

Thẻ treo là gì?

Thẻ treo hay còn gọi là tag treo, price-tag, nhãn mác… trên đó có chứa thông tin của shop như: logo, tên shop, số điện thoại, địa chỉ… . một vài loại tag treo còn chứa thông tin chi tiết của sản phẩm & xưởng sản xuấtkhác biệt trên mỗi tag treo đều được gắn size & giá sản phẩm. Bởi đây chính là lý do chính mà người ta sử dụng thẻ treo.

in mac quan ao gia re 0077

Thẻ treo đẹp có cần hay không?

Một cửa hàng thời trang nhỏ, mới kinh doanh, họ thường không mấy chú trọng đến việc in thẻ treo. Họ thường chọn in thẻ treo giá cả rẻ để chúng tôi 0909524879 chi phí. nhưng sau một thời gian kinh doanh họ mới nhận được tầm rất quan trọng của chiếc thẻ treo đối với hình ảnh thương hiệu. Trong kinh doanh thời trang, không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm, mà những sản phẩm đi kèm cũng phải cao cấp tương xứng. Như thế quý khách mới có thể thành công xây dựng thương hiệu thời trang cao cấp. Những fashion shop lớn họ có kinh nghiệm hơn, họ luôn luôn chọn những in thẻ treo đẹp – thẻ treo cao cấp nhất. Chi phí tuy hơi cao khi so với in thẻ treo giá rẻ, thế tuy nhiên đổi lại, sản phẩm thời trang sẽ có giá trị hơn nhiều nhỉ.

nhan mac quan ao 0148

Sau đây In Hoàng Kim xin giới thiệu 12 mẫu thẻ treo đẹp đến từ các thương hiệu thời trang nổi tiếng nhất khắp thế giới. Mỗi mẫu thẻ treo đẹp đều được sáng tạo bởi những ý tưởng thiết kế sáng tạo nhất. Mỗi mẫu tag treo đều là tâm huyết của nhà design & xưởng in ấn thẻ treo. In Hoàng Kim huy vọng những cửa hàng thời trang tại VN sẽ có được những mẫu thẻ treo đẹp, mẫu thẻ treo thật khác biệt, tạo giá trị thực sự của hình ảnh thương hiệu.

12 mẫu thẻ treo đẹp mà chúng tôi giới thiệu dưới đây bao gồm:

Mẫu thẻ treo ép kim

Mẫu thẻ treo dạng que

Kiểu thẻ treo đôi

Mẫu thẻ treo bế hình đặc biệt

Mẫu thẻ treo giấy mỹ thuật cao cấp nhất

Giới thiệu những loại thẻ tag treo trang sức – thẻ treo trang sức thông dụng hiện nay.

Mẫu thẻ treo giấy mỹ thuật cao cấp

nhan mac quan ao 0130

Mẫu mã thẻ treo giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật là tên gọi chung của rất là nhiều loại giấy cao cấp nhất khác nhau. Chúng khác nhau về sắc màu, độ dày, độ bóng, độ sần, hoa văn họa tiết, mức độ thấm mực in… .Sự đa dạng của dòng giấy mỹ thuật, sẽ giúp bạn có được những mẫu in thẻ treo đẹp những ấn tượngkhác biệt chẳng sợ đụng hàng bao giờ.

nhan mac quan ao 0156

Price-tag những ấn tượng – price tag in giấy mỹ thuật đẹp

In thẻ treo đẹp với giấy mỹ thuật

Thiết kế thẻ treo sắc màu sinh động

Mẫu thẻ treo dạng que

In thẻ treo dạng que – in thẻ treo đẹp

in mac quan ao gia re 0124

Mẫu in thẻ treo cực đẹp – thẻ treo dạng que đôi

nếu bạn yêu thích style của giấy kraft, có thể xem thêm một số mẫu in thẻ treo kraft & làm thẻ treo giấy kraft không in của chúng tôi. Với phong cách vintage, giấy kraft đang rất được ưa chuộng để in tag treo quần áo, giày dép, nón mũ, thẻ treo hành lý…

in tag treo quan ao 0163

In thẻ treo ép kim – thẻ treo giấy kraft

Mẫu thẻ treo đẹp – thẻ treo ép kim, kéo nhũ cao cấp

In tag treo ép kim – một cách đơn giản cao cấp

Ép kim, một phương pháp gia công chuyên dụng trong gia công thẻ treo cao cấp nhất. Ép kim là phương pháp gia công không in, có khả năng tạo hiệu ứng chìm. Dạng thẻ treo ép kim rất được ưa thích, bởi giá bán không quá cao nhưng nó vẫn là một thẻ treo khá cao cấp.

in mac quan ao gia re 0107

Tag treo ép kim – thẻ treo ép kim đẹp

Thẻ treo ép kim hồng – Mẫu thẻ treo đẹp

In thẻ treo nhũ bạc kết hợp với dập nổi trên giấy đen

Mẫu thẻ treo đôi, price tag dạng đôi

Để tạo ra sự khác biệt cho các tag treo, bạn có thể kết hợp giữ 1 thẻ treo hình chữ nhật bình và một thẻ treo hình dạng đặc biệt hơn, hình dạng khác biệt hơn. Dạng in tag đôi như thế này, sẽ cho quý khách nhiều không gian để note thông tin hơn, mà nhìn không quá rối .

VD như mẫu thẻ treo EUROPEAN dưới đây, kết hợp giữa hình vuông & hình oval rất xinh. Mẫu tag treo của shop nón GUAN là kết hợp giữ hình vuông & hình tròn.

nhan mac quan ao 0084

Thiết kế thẻ treo dạng đôi

Những mẫu in thẻ treo đẹp mà chúng tôi giới thiệu trên đây, đều là những mẫu đặc in thẻ treo đặc sắc danh cho các fashion shop. Có những mẫu rất một cách đơn giản, có những mẫu thiết kế cầu kì, gia công phức tạp hơn. Tùy theo nhu cầu của shop mà hãy chọn combo thích hợp nhất với mình nhé.

Combo thẻ treo đẹp giới thiệu phía trên được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng từ các shop ở nước ngoài. Tại VN rất ít SHOP đã từng thực hiện. Sao bạn không thử tạo ra sự khác biệt, là một trong những shop thời trang đầu tiên sử dụng các loại tag treo cao cấp thế này.

in tag treo quan ao 0120

Ngoài in thẻ treo cao cấp như trên, chúng tôi có in thẻ treo kraft cực đẹp các bạn có thể tham khảo thêm. Dịch vụ thiết kế danh thiếp visit, in danh thiếp visit, thiết kế voucher, in voucher, thiết kế flyer, in tờ rơi…

Hãy xin vui lòng liên hệ qua ngay với In Hoàng Kim để được tư vấn kỹ hơn về in thẻ treo, thiết kế thẻ treo. Sau khi tư vấn để xác định quy chuẩn in thẻ treo chính xác, In Hoàng Kim sẽ báo giá in thẻ treo trực tiếp cho quý khách hàng. Hiện tại các mẫu in thẻ treo đẹp mà chúng tôi giới thiệu, quy chuẩn có khá nhiều combo, nên không có bảng giá in thẻ treo cao cấp chính xác được cho quý khách hàngcảm ơn khách đã ghé thăm In Hoàng Kim 0909524879, hãy ghé văn phòng của chúng tôi 0909524879 để xem những mẫu in thẻ treo đặc biệt quý khách hàng nha.

in mac quan ao gia re 0198

Spread the love
Tư vấn ngay
Tư vấn ngay