Tem Nhãn

Mẫu Tag Treo Quần Áo size code price 7

Mẫu Tag Treo Quần Áo size code price 7

Mẫu Tag Treo Quần Áo size code price 7 in tem quần áo
TAG GIÁ, THẺ TREO LÀ GÌ?

Thiết kế thẻ treo, tag treo, mác treo,… thường được in ra để treo trên quần áo, giày dép, trang sức,… Hay bất cứ sản phẩm nào mà bạn kinh doanh. Mục đích là để thông tin giá cả và đánh mã hàng hóa hoặc mô tả sơ sản phẩm.

Hiện nay có rất nhiều loại thẻ: tag tròn, tag vuông, tag ngang, tag que, tag bo góc, tag chuông, tag mũi tên,… quý khách có thể đặt hàng theo kích thước bất kỳ tùy vào mỹ thuật của sản phẩm, quý khách cũng có thể đặt theo hình dáng riêng biệt cho riêng mình, luôn nhớ.

+ Size càng nhỏ giá càng rẻ.

+ Hình vuông/chữ nhật luôn rẻ hơn hình dáng cầu kỳ khác.

nhưng, chính những hình dáng riêng lại là điểm nổi bật của mình. Tùy vào túi tiền, các bạn hãy chọn lựa phù hợp với nhất.

Đến với inhoangkim, hàng ngày chúng tôi nhận thiết kế và in tag treo cho hơn 2.000 khách gần xa, online đặt danh thiếp, tag treo,… dường như khi tìm đến đây các bạn đã tìm đúng “lò”, hãy yên tâm, In Hoàng Kim sẽ giúp các bạn có trong tay 1 mẫu xuất sắc nhất.

Với 30 Designer năng động sang tạo, cách thiết kế tag độc đáo, thẩm mỹ, rất nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất, quý khách sẽ hài lòng ngay lần giao dịch đầu tiên.

Hãy gọi hoặc email cho chúng tôi ngay để có giá chính xác

Tư vấn ngay
Tư vấn ngay