Uncategorized

In Decal trong-nhanh chóng-giá rẻ-lấy liền trong ngày

In Decal trong-nhanh chóng-giá rẻ-lấy liền trong ngày

In Decal trong-nhanh chóng-giá rẻ-lấy liền trong ngày
In decal
In decal trong là gì?

Decal trong là một chất liệu thuộc sản phẩm decal được làm từ chất liệu nhựa trong suốt với độ dày mỏng khác nhau. Đây là một trong những chất liệu được sử dụng phổ biến trong trang trí và in nhãn hàng hóa với nhiều ưu điểm nổi bật.

Sản phẩm in decal trong có thể dán trên bề mặt cong hay bo góc nên đảm bảo thể hiện tốt tính thẩm mỹ cho hàng hóa được sử dụng. Đặc điểm của mẫu in decal dạng trong là có độ bám dính tốt và quá trình gỡ bỏ dễ dàng, không để lại vết keo loang lổ trên bề mặt.

Với tính chất trong suốt, thể hiện thông tin tốt giúp tạo nên nét độc đáo khi sử dụng làm nhãn hàng hóa hay quảng bá cho thương hiệu. Ngoài ra, nhờ trong suốt còn là yếu tố giúp khách hàng có thể nhìn thấy rõ được số lượng sản phẩm còn lại bên trong chai lọ hay bao bì trong quá trình sử dụng. Được ứng dụng cho nhiều sản phẩm hàng hóa khác nhau như in decal trong dán kính, dán bao bì, chai lo sản phẩm…với điều kiện sử dụng đa dạng. Những loại hàng hóa thông thường cho đến các sản phẩm chất lượng đều có thể ứng dụng chất liệu decal trong nhanh.

Những đặc điểm kỹ thuật cần lưu ý khi in decal trong

Khi sử dụng tem nhãn Decal trong, nền của bao bì sản phẩm hoặc màu sắc của sản phẩm (nếu bao bì trong suốt) sẽ là background của tem nhãn. Do vậy ở khâu thiết kế ta nên lưu ý điểm này để nhãn decal có được sự hoà hợp với bao bì và sản phẩm.
Tem decal trong được tạo hình (hình tròn, chữ nhật, ngôi sao, oval, các hình dạng đặt thù khác…) sẽ tạo nên sự độc đáo cũng như sự hoà hợp với sản phẩm bên trong.
Ngoài ra, khi in ta cần lưu ý chọn loại màng phủ lên cho phù hợp với sản phẩm. Có 2 loại màng phủ: màng bóng và màng mờ. Màng bóng giúp tem nhãn trở nên sáng, bóng hơn. Màng mờ lại khiến cho tem nhãn nhu và sang trọng hơn.
Và cuối cùng để decal trong thật sự sang trọng, ta có thể chọn thêm phương án ép nhũ vàng, bạc, đỏ, xanh… để tạo hiệu ứng chiếu sáng. Đây là kỹ thuật giúp nhãn Sản phẩm của bạn thật sự đẳng cấp khi chọn công nghệ in decal trong

In Hoàng Kim là đơn vị in ấn thường xuyên của các doanh nghiệp tại TP.HCM . Với đội ngũ nhân viên thiết kế, in ấn sáng tạo, chuyên nghiệp, chuyên in decal trong khổ lớn lấy ngay, In Hoàng Kim đảm bảo sẽ tạo ra cho khách hàng những ấn phẩm đẹp mắt, độc đáo trong thời gian nhanh nhất, với chi phí hợp lý nhất.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn ngay
Tư vấn ngay