Uncategorized

In decal trong mang lại lợi ích gì

In decal trong mang lại lợi ích gì

In decal trong mang lại lợi ích gì?
In decal

In decal trong suốt là một trong những sản phẩm in ấn thuộc chất liệu decal nhựa. Thế nhưng, khác với decal nhựa thông thường, decal trong sẽ sử dụng chất liệu trong suốt có cán một lớp keo ở mặt lưng. Loại này phổ biến trên các nhãn sản phẩm hoặc cửa kính ở các văn phòng, cửa hàng, trang trí các showroom, các gian hàng, các quầy hàng tại các trung tâm BigC, Vincom, cửa hàng, văn phòng làm việc…

In decal trong suốt dùng để dán lên các vật dụng bằng kính hay thủy tinh, nhãn decal trong dùng để dán lên chai lọ thấy được sản phẩm bên trong. Đối với những vật liệu đặc biệt này, in decal trong suốt là một lựa chọn lý tưởng và duy nhất, vừa mang tính chất bảo vệ, vừa không làm mất đi giá trị thẩm mỹ của sản phẩm.
Deo dai và bền bỉ: Với độ kết dính cao, decal trong có sức chịu đựng deo dai bền vững theo thời gian trong những môi trường khắc nghiệt như ngoài trời, nơi có độ ẩm cao, nơi đông lạnh, nơi có nhiệt cao.
Ứng dụng trong nhiều ngành nghề: Decal trong thường dùng để dán kính trong các văn phòng tiện cho việc quan sát hay tại các mini store, các gian hàng trong trung tâm thương mại nhằm giúp khách hàng mãn nhãn với sản phẩm được trưng bày, đồng thời cũng là một loại hình thức quảng cáo, tuyên truyền sản phẩm của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng.
Sinh động và ấn tượng hơn: Ưu điểm lớn nhất của in decal trong dán kính là giúp cho sản phẩm được sinh động hơn và ấn tượng hơn với dấu ấn riêng của thương hiệu.
“Xuyên thấu”: Mặc dù được sử dụng chất liệu nhựa trắng trong cực dày nhưng Decal trong vẫn phát huy tốt tác dụng “xuyên thấu” tại các cửa kính trong và làm nổi bật thông tin trên decal. Thế nhưng nó vẫn hài hòa với thiết kế mặt kính và không khiến người xem thấy phản cảm.

Độ phân giải cao: sự tiên tiến của kỹ thuật đã tạo ra các file vector hình ảnh có độ phân giải cao từ 350pdi lên đến 1200 pdi, từ đó, hình ảnh hoặc thông tin in decal trong vẫn đẹp và rõ ràng.
Khả năng chống nước tốt cùng mực in cao cấp: Decal trong suốt có khả năng chống nước kết hợp với dòng mực in cao cấp không cần cán màng. Màu mực tươi theo yêu cầu, cùng lớp phủ nền trắng làm nổi chữ và lớp keo bên trong bảo vệ mặt chữ.
Màu sắc bền bỉ: Tăng độ bền màu sắc, thiết kế tươi sáng đã giúp thu hút được ánh nhìn của người xem từ xa.
Ngoài ra, chất liệu in decal chuyên dụng đảm bảo chất lượng, trang bị máy in mới nhất, mực in cao cấp với độ chuẩn xác cao, tránh tình trạng xô lệch, in sai để cho ra sản phẩm sắc nét, đáp ứng được yêu cầu và làm hài lòng khách hàng.

Cuối cùng, nhờ vào những đặc điểm vượt trội như trên, in decal trong suốt luôn cần sự chuẩn bị thật tốt và chuyên nghiệp về mặt kỹ thuật in ấn tiên tiến. Từ đó, bạn cần tìm đơn vị in decal trong dán kính theo yêu cầu, chất lượng và uy tín trong thị trường, In Hoàng Kim là một trong những ứng cử viên sáng giá cho đề xuất này.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn ngay
Tư vấn ngay