Uncategorized

In decal giấy – Vũ trụ in ấn Online

In decal giấy - Vũ trụ in ấn Online

Ngoài chất liệu decal thông thường, hiện nay rất nhiều các doanh nghiệp thực phẩm, mỹ phẩm, thuốc,… sử dụng loại chất liệu decal giấy để làm nhãn mác, tem cho sản phẩm. Không chỉ vậy, decal giấy còn ứng dụng được với rất nhiều loại hình khác như: poster, hình trang trí cho điện thoại, laptop, các loại xe… Vì sao mà chất liệu này có thể ứng dụng được nhiều như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về decal giấy và dịch vụ in decal giấy giá rẻ tại In Hoàng Kim trong bài viết này.

Đôi điều về decal giấy

Đây là loại giấy bề mặt trơn, có lớp màng chống thấm nước, có phủ lớp keo giống loại decal thông thường để khi sử dụng lớp keo dính vào bề mặt nơi ta cần dán. Các loại bề mặt như: gỗ, nhựa PVC, kim loại, PV, mica, thủy tinh… đều có thể dán decal giấy. Mực UV, mực dầu, mực nước công nghệ là những loại mực in trên decal giấy. Decal giấy có thể tồn tại ở nhiều đặc điểm khác nhau, chịu được tác động của một số hiện tượng tự nhiên mà màu sắc vẫn rõ. Với những đặc điểm này, decal giấy vừa có tác dụng làm đẹp vừa có thể nâng cao giá trị sản phẩm, đồng thời có tác dụng quảng bá thương hiệu, đảm bảo chất lượng sự uy tín của nhãn hàng.

Chức năng của decal giấy trên sản phẩm:

Cung cấp thông tin: Thông tin trên decal giấy có thể in thông tin sản phẩm như thành phần, công dụng,…và thông tin doanh nghiệp.
Tạo sự tin cậy cho khách hàng khi tìm mua sản phẩm
Quảng bá thương hiệu sản phẩm
Kích thích khả năng mua hàng của người tiêu dùng
Khách hàng có thể dễ dàng nhận diện, phân biệt thương hiệu của doanh nghiệp

Công nghệ và quy trình in decal giấy

Để in giấy decal, người ta có thể sử dụng một trong các loại công nghệ: in offset, in flexo-in lưới, in kỹ thuật số-in phun, in lụa…. Mỗi loại công nghệ có những đặc điểm, ưu-nhược điểm khác nhau nên phù hợp với từng yêu cầu, điều kiện doanh nghiệp khác nhau. Công đoạn đầu tiên trong quy trình in đó là: sử dụng công nghệ in lên bề mặt của decal giấy theo hình ảnh, chữ viết, logo.. một màu hoặc nhiều màu đã thiết kế từ trước. Tiếp theo là công đoạn cán màng chống thấm: màng bóng hoặc màng mờ. Sau đó, sử dụng các loại máy móc cắt thành phẩm thành các hình khác nhau phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Cuối cùng là công đoạn đóng hộp thành phẩm để bảo quản và di chuyển một cách dễ dàng

Dịch vụ in decal giấy giá rẻ tại In Hoàng Kim

Decal giấy tại In Hoàng Kim được cấu tạo 4 lớp: lớp mặt bằng giấy, ở giữa là lớp keo dán, lớp ngăn dính, lớp cuối cùng là lớp đế (bóc khi sử dụng).

Lớp mặt giấy: lớp này thường sử dụng giấy Couche, Ford hay giấy Kraft. Đối với mỗi sản phẩm in ấn sẽ yêu cầu sử dụng chất liệu riêng.
Lớp keo: Lớp keo dán ở giữa thường là Acrylic, được cấu tạo dính chặt vào lớp mặt.
Lớp ngăn dính: Sử dụng silicon hoặc PE-silicon, lớp này được phủ lên mặt trên của lớp đế ngăn cách lớp đế không dính chặt vào lớp keo.
Lớp đế: lớp giấy giấy Kraft hay giấy glassine bóc ra khi sử dụng decal, nhằm bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ in decal giấy giá rẻ tại In Hoàng Kim sẽ được nhận những ưu đãi đặc biệt:

Miễn phí thiết kế mẫu decal cho doanh nghiệp
Nhận báo giá ưu đãi cao đối với đơn hàng in số lượng lớn
Sử dụng máy móc hiện đại, khoa học, quy trình sản xuất khép kín không qua trung gian nên đáp ứng được đơn hàng với số lượng lớn, thời gian ngắn, giá thành rẻ.
Công nghệ in hiện đại đảm bảo sản phẩm có độ sắc nét, tinh tế.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn ngay
Tư vấn ngay