Uncategorized

In decal dán giá rẻ, nhanh chóng, chuyên nghiệp

In decal dán giá rẻ

In decal dán giá rẻ, nhanh chóng, chuyên nghiệp
In decal

In decal dán đã trở thành dịch vụ in ấn phổ biến hiện nay. Được ứng dụng rất nhiều cho các mặt hàng trên thị trường như dán lên hộp nhựa, chai lọ, bao bì sản phẩm,… Giúp quảng bá thương hiệu sản phẩm đến tay người tiêu dùng vô cùng hiệu quả với chi phí thấp nhất. Bạn đang cần tìm xưởng in decal dán uy tín giá rẻ, in tem nhãn decal chất lượng cao, in sticker có độ bám dính tốt cho các sản phẩm của mình, hãy đến với In Hoàng Kim .

In decal PP quảng cáo :
Là loại decal PP cán bóng hoặc cán mờ, thường in decal PP để dùng làm banner, standee cho các sự kiện hoặc khai trương, triển lãm… Chúng tôi sử dụng máy in đề can PP có độ phân giải cao và sắc nét, siêu bền chống bay màu.

Chúng tôi xin giới thiệu sơ qua đặc điểm và công năng của một số loại in decal giá rẻ hay sử dụng cho tem nhãn mác như sau:

+ Decal giấy có bề mặt trắng và hơi bóng giống bề mặt của giấy couche, khi bóc khỏi lớp đế sẽ có có một lớp keo dính để dán lên sản phẩm. In decal giấy thường dùng làm nhãn mác dán trực tiếp lên sản phẩm.

+ Decal trong có bề mặt là lớp nhựa trong suốt và có lớp keo bám dính rất chắc, độ bền cao, thường được sử dụng để dán trực tiếp lên sản phẩm.

+ Đề can thiếc là loại decal tạo cảm giác như kim loại, độ bền cao và bám dính tốt, thường được dùng để dán lên các sản phẩm công nghiệp hay các sản phẩm khác đòi hỏi chất lượng cao.

+ Đề can 7 màu có lớp nhũ phản chiếu ánh sáng, tạo hiệu ứng đa màu sắc.

+ Decal vỡ có bề mặt giòn, lớp keo dính cực tốt, dùng làm tem bảo hành sản phẩm, hàng hóa.

Đề can PP là loại decal có dạng khổ lớn, có bề mặt nhẵn lỳ, dùng cho in ấn quảng cáo. Sau khi in phải phủ một lớp màng bóng hoặc mờ để giữ độ bền của mực và chống nước cho sản phẩm.

Ngoài ra còn có các loại in decal dán khác như: decal nhựa , decal kim loại, decal ngũ sắc, decal inox

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn ngay
Tư vấn ngay