Uncategorized

Dịch vụ in decal trong suốt giá rẻ chất lượng hàng đầu

Dịch vụ in decal trong suốt giá rẻ chất lượng hàng đầu

Dịch vụ in decal trong suốt giá rẻ chất lượng hàng đầu
In decal

Dịch vụ in decal ngày càng phát triển bởi nhu cầu của người dùng ngày càng tăng. Decal là một loại nhãn có sẵn mặt keo phía sau để dính vào vật liệu cần dính. Đây là loại hình in ấn quảng cáo có ứng dụng phổ biến hiện nay. Trong in decal có dịch vụ in decal trong suốt, đây là hình thức in decal để dán lên các vật liệu làm từ kính hay thủy tinh.

Tìm hiểu In decal trong là gì và dùng để làm gì?

Decal trong suốt là decal có lớp màng nhựa trong suốt cả hai bề mặt. Và ở bề mặt sau có lớp keo dính, độ bám chắc chắn, được ứng dụng khá phổ biến trong công nghệ in ấn, thiết kế quảng cáo được in bằng mực dầu Pigment UV. Với bề mặt mỏng decal trong nhẹ, màng mỏng có thể dán lên các vật phẩm như kính hay thủy tinh rất tiện lợi mà lại đẹp mắt, hợp thẩm mỹ. Đặc biệt lớp keo dán sau của decal trong suốt có thể lột ra mà không để lại dấu vết gì sau thời gian sử dụng làm xấu hay làm nham nhở vật liệu được dính lên.

Ưu điểm vượt bậc của in decal trong suốt

Decal trong suốt không thấm nước, độ bền cao vì thế có thể dùng decal trong suốt trong mọi môi trường khắc nghiệt nhất.
Decal trong suốt kết hợp với công nghệ in hiện đại cho ra được những sản phẩm decal dán màu sắc nổi bật rõ nét làm cho sản phẩm đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ cao của người sử dụng.
Decal trong suốt mỏng nhẹ lại dễ bóc tách nên tiện lợi khi sử dụng.

Ứng dụng của decal trong suốt cho doanh nghiệp

Bạn cần khéo léo dán tem decal trong suốt đã được in ấn màu sắc đẹp bắt mắt để nhằm mục đích quảng bá thương hiệu, quảng cáo sản phẩm và thu hút người tiêu dùng chú ý đến. Từ đó bạn có thể kích thích được quá trình kinh doanh của doanh nghiệp một cách tốt nhất.

Có thể nói ứng dụng của decal trong suốt cho doanh nghiệp là một trong những ứng dụng nổi bật nhất: in decal trong dán kính, dùng trong trang trí, dán tem nhãn sản phẩm… Các doanh nghiệp nên tận dụng để phát huy và tăng cường khả năng cạnh tranh cho thương hiệu sản phẩm của mình bằng phương thức này.

Dịch vụ in decal trong suốt của In Hoàng Kim

In Hoàng Kim chuyên nhận In decal trong suốt, tem nhãn decal giá rẻ tại HCM với mọi số lượng và thời gian nhận sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Với dịch vụ in decal trong suốt chất lượng, chúng tôi tự tin rằng sẽ đáp ứng được cả yêu cầu của những vị khách hàng khó tính nhất. In Hoàng Kim luôn tỉ mỉ trong từng chi tiết trong từng ấn phẩm in ấn cho khách hàng.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn ngay
Tư vấn ngay