Uncategorized

Địa chỉ nhận in decal dán lấy ngay tại Tp.HCM

Địa chỉ nhận in decal dán lấy ngay tại Tp.HCM

Địa chỉ nhận in decal dán lấy ngay tại Tp.HCM
In decal

In Hoàng Kim nhận in decal dán chất lượng tại HCM, lấy ngay trong ngày với kích thước nhỏ và sau 24 giờ với kích thước lớn. Với gần 10 năm kinh nghiệm và là công ty đi tiên phong trong ngành in ấn, In Hoàng Kim hiểu rõ hơn hết những điều mà khách hàng cần, nỗ lực tiếp tục mở rộng quy mô, đầu tư máy móc và con người để mang đến cho khách hàng dịch vụ in ấn tốt nhất. Đến với công ty chúng tôi là đến với hệ thống in decal giá rẻ, in kỹ thuật số chuyên nghiệp chắc chắn là sự lựa chọn đúng đắn của quý khách hàng. Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ nhanh nhẹn năng động nhiệt tình, chúng tôi luôn hoàn thành suất sắc mọi yêu cầu của bạn. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ test màu trước khi in để đảm bảo chính xác về màu sắc chân thực của sản phẩm theo ý của khách hàng và chịu hoàn toàn chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình in ấn.

In Hoàng Kim đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế in ấn. In decal dán là một trong những dịch vụ thế mạnh của chúng tôi. Hiện tại công ty chúng tôi đang cung cấp đến quý khách hàng 2 dịch vụ in decal chính đó là:

In decal dán làm tem nhãn, sticker
Sử dụng các loại decal giấy, decal vỡ, decal trong, đề can kim loại, đề can 7 màu để in tem nhãn có kích thước nhỏ hoặc vừa để dán lên sản phẩm hoặc bao bì sản phẩm. Để in decal dán làm tem nhãn mác chúng tôi sử dụng 2 công nghệ in chính đó là in offset, in uv đối với số lượng nhiều và in lIn Hoàng Kim er kỹ thuật số đối với số lượng ít.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ in decal dán giá rẻ, nhanh chóng, chuyên nghiệp tại In Hoàng Kim
– Miễn phí tư vấn quy cách, chất liệu sản phẩm

– Miễn phí thiết kế khi trở thành khách hàng thân thiết của In Hoàng Kim

– Thiết kế nhiều phương án demo để khách hàng lựa chọn

– In decal dán siêu nét, giá rẻ nhất tại Tp.HCM

– Tiến độ sản xuất nhanh nhất đáp ứng mọi đơn hàng gấp

– Giao hàng tận nơi trong nội thành Tp.HCM

– Chuyển hàng ra bến xe hoặc gửi bưu điện cho khách hàng ở tỉnh

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn ngay
Tư vấn ngay