Uncategorized

Đặt in decal dán sản phẩm bằng nhựa

Đặt in decal dán sản phẩm bằng nhựa

Đặt in decal dán sản phẩm bằng nhựa
In decal
Chủ đề: đặt in decal bế theo yêu cầu, đặt in decal giá rẻ, đặt in decal nhựa lấy liền, nơi in decal, nơi in decal có bế

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty in tem decal khác nhau. Mỗi công ty sẽ có một quy trình in và giá khác nhau. Vì vậy, giá dịch vụ in decal dán theo yêu cầu không có mức giá chung mà còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như số lượng, chất liệu giấy, chất liệu mực,…

In sticker trên chất liệu decal nhựa sữa (đục) bế theo hình dạng file theo yêu cầu tại In Hoàng Kim

Doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu in decal dán sản phẩm giá rẻ nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ in ưng ý. Đừng lo lắng, hãy đến Công ty in ấn Kiến An Phát theo địa chỉ trên google map tại đây.

Tại sao đặt in decal dán sản phẩm bằng nhựa?

Tem decal nhựa cũng cho chúng ta nhiều sự lựa chọn hơn ngoài chất liệu nhựa trắng như: tem decal thiếc, tem decal bạc, tem gương, decal 7 màu… Tem decal trong hay còn gọi tem nilông trong suốt có thể dán trên các loại bề mặt có nhiều màu sắc cũng như trên các chai, lọ, tem ga, tem bình nước, tem dạng ống…

Tem decal nhựa giá rẻ phủ thủy tinh hữu cơ lại có bề mặt nổi trong suốt, kiểu dáng đẹp và có thể tùy chỉnh độ mềm dẻo hợp lý để dán lên các sản phẩm có bề mặt hơi cong như: tem điều hòa, nhãn xe máy, tem dán các đồ điện tử, điện lạnh, tem mỹ phẩm.

Khác với việc đặt in decal dán sản phẩm bằng giấy thông thường. In decal nhựa đòi hỏi những dòng máy in chuyên dụng và kỹ thuật chế bản chính xác hơn để không làm sai lệch mẫu thiết kế khi in. Đề can nhựa xứng đáng là sự lựa chọn tốt nhất, Tuy nhiên chi phí sản xuất hay in decal dán theo yêu cầu chất liệu nhựa thường có mức giá cao nếu chúng ta có kế hoạch làm với số lượng nhỏ.

Gia công in decal dán sản phẩm

Các thông tin in decal dán sản phẩm cần biết: Sau khi in tem nhãn xong bạn sẽ tiến hành gia công, tại bước này tem nhãn có thể được cán bóng hoặc cắt bao góc cẩn thận tùy từng loại tem để tem bền hơn, đẹp hơn. Tuy nhiên nếu tự làm tem có thể máy móc nhân lực còn hạn chế vì vậy bạn có thể tự khắc phục trong khả năng của mình bằng cách đem ra hiệu nhờ phủ bóng hoặc để nguyên chúng như ban đầu.

Sau khi decal được in xong và gia công đơn giản công việc cuối cùng là bạn sẽ đóng gói tem theo một quy cách nhất định và khi cần sẽ lấy ra để dán hoặc gắn lên các sản phẩm đang có.

Nếu tem nhãn sản phẩm được làm từ chất liệu decal bạn chỉ cần bóc chúng ra và dán lên sản phẩm, nếu chúng được làm bằng các chất liệu khác bạn có thể cần tới các loại keo dính, đinh tán hay ốc vít để gắn lên bao bì sản phẩm.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, quý khách trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp cũng như lợi ích in nhãn decal dán sản phẩm tại In Hoàng Kim .

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn ngay
Tư vấn ngay