In ảnh giá rẻ

So sánh giữa ảnh tráng gương và ảnh ép gỗ, loại nào đẹp hơn?

in anh mica 0122

Ảnh tráng gương và ảnh ép gỗ là hai loại ảnh có mặt thông dụng nhất trong thị trường hiện nay. Tùy theo sở thích và nhu cầu sử dụng mỗi gia đình sẽ lựa chọn cho mình loại ảnh phù hợp. Cùng xưởng in Ảnh Hoàng Kim đặt lên bàn cân so sánh hai loại ảnh đang được sử dụng rộng rãi hiện nay để quý khách hàng có thêm nhiều thông tin chọn lựa đúng nhất với nhu cầu mình cần.

in anh mica 0118

Ảnh gỗ tráng gương

Với ảnh gỗ tráng gương là dòng ảnh được sản xuất với bề mặt được phủ một lớp keo hữu cơ siêu trong, chính nhờ lớp keo này nên ảnh nhìn sâu, màu ảnh đẹp mắt, bóng mịn như gương. Với đặc điểm này nên ảnh gỗ tráng gương khác ảnh ép gỗ ở chỗ bền bỉ hơn, hạn chế hỏng trong quá trình di chuyển. Đây cũng là đặc điểm dễ nhận biết nhất của dòng ảnh này.

in anh mica 0052

Ngoài ra viền ảnh gỗ tráng gương cũng được quấn bằng chất dẻo nhờ đó khung hình không bị chịu ảnh hưởng của va đập từ môi trường ngoài, chống ẩm mốc, giữ bức hình bền bỉ lâu hơn khi sử dụng. khách hàng có thể lựa chọn ảnh gỗ tráng gương dùng làm ảnh để bàn, treo tường hay trang trí các buổi tiệc tùng, đám cưới.

in anh mica 0049

những loại ảnh ép gỗ

Ảnh in gỗ ép bao gồm ảnh gỗ lụa, ảnh gỗ mica. Cụ thể như sau:

in anh mica 0233

Ảnh gỗ lụa mang lại sự nhẹ nhàng, tinh tế và rất thanh thoát cho khung hình các bạn có. Phần bề mặt ảnh được ép bởi lớp lụa mịn với tone màu ảnh đậm mang tới chiều sâu hơn khi nhìn vào bức hình, cuốn hút ánh nhìn ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên. Phía sau bức ảnh được bảo vệ bởi lớp sơn trắng giúp hình ảnh được sáng, sang trọng đồng thời được bảo vệ trước sự ảnh hưởng của độ ẩm môi trường ngoài giúp chất liệu lụa bền bỉ màu, đẹp hơn. Chúng được mài các cạnh nhẵn hơn, quấn lớp viền màu trắng để tăng tính thẩm mỹ và độ bền cho bức ảnh. Điểm nổi bật của ảnh gỗ lụa là không hắt sáng, bề mặt ảnh có độ nhẵn lì nhất định. Do ảnh gỗ lụa chỉ qua quá trình ép lựa mờ do đó không cẩn trọng bề mặt ảnh dễ xước, rách, độ bền không cao bằng ảnh gỗ mica.

in anh mica 0197

Ảnh gỗ mica: Loại ảnh này cũng được sản xuất với bề mặt sáng bóng, không được làm viền. Chúng khá có thể dễ dàng nhận biết với bề mặt gỗ đã qua lớp cán mica mỏng, bề mặt mịn màng, sáng bóng. Do được cán một lớp mica nên ảnh trong, giữ được nước ảnh luôn tươi sáng, hình ảnh chân thực nhất. Xung quanh viền được bo tròn với chất nhựa trắng dẻo hoặc màu bạc, vàng để chống ẩm mốc và giữ độ bền cho bức ảnh được một cách tốt nhất. Với kiểu thiết kế cấu tạo này, sử dụng ảnh gỗ mica có độ bền bỉ tương đối tốt, vượt trội hơn hẳn so với các dòng ảnh gỗ lụa.

in anh mica 0164

Trên đây là so sánh cụ thể nhất về ảnh tráng gương và ảnh ép gỗ. Hi vọng quý khách đã chọn lựa được loại ảnh mình cần, mình thích nhất.

in anh mica 0174

Nếu có nhu cầu in ảnh tráng gương và in ảnh ép gỗ thì hãy đến ngay với nhà in Ảnh Hoàng Kim. Tại đây chúng tôi nhận in ảnh với số lượng từ nhỏ đến lớn. Với công nghệ in ấn laser sắc nét, mang đến chất lượng ảnh tốt và đẹp nhất. Giấy in ảnh FUJFILM chính hãng 100%. Từ đó In Hoàng Kim cam kết: Bức ảnh của khách hàng sẽ chân thực, độ bền bỉ cao, màu sắc rực rỡ nhất.

Tư vấn ngay
Tư vấn ngay