In ảnh giá rẻ

Ảnh gỗ mica là gì? Có nên in ảnh gỗ mika không?

in anh mica 0075

Có rất nhiều thắc mắc được đặt ra về ảnh gỗ mica là gì, đặc điểm và tính năng của hình thức in ảnh này có gì đặc biệt? Sở dĩ đây là một hình thức in ảnh tương đối mới mà nhiều người chưa biết rõ. hầu như những bức ảnh treo tường, ảnh để bàn mà chúng ta thấy trên thị trường thì đều sử dụng công nghệ in ấn ảnh mica. Cùng tham khảo một số thông tin được chia sẻ dưới đây để hiểu rõ hơn.

in anh mica 0170

Giới thiệu ảnh gỗ mica là gì?

Ảnh Gỗ Mica là loại ảnh có bề mặt được phủ bằng một lớp mica cứng bóng. Nhờ bề mặt này mà ảnh gỗ mica luôn phẳng mịn, sắc màu sinh độngrực rỡ và sáng bóng.

in anh mica 0239

Sau khi được cán phủ mica lên bề mặt ảnh thì tiến hành ép gỗ MDF có độ dày 9-12mm với một lớp keo chuyên dụng. ưu điểm của ảnh gỗ mica chính là khả năng chống ăn mòn và chịu nhiệt tương đối tốt. Chính vì vậy mà những bức ảnh mica luôn có độ bền rất tốt.

in anh mica 0264

Đặc tính của ảnh mica

Như đã biết về chất liệu mica được sử dụng ở mặt trước thì mặt sau của ảnh có tráng một lớp màu trắng. Lớp tráng này có công dụng chống ẩm cho ảnh gỗ, giúp ảnh bền bỉ và cứng hơn. Viền ảnh gỗ mica cũng được bo viền tăng thẩm mỹ, tăng độ bền cho bức ảnh meka.

in anh mica 0064

bền bỉ màu, chắc chắn sẽ theo thời gian dài chính là đặc tính nổi bật của những bức ảnh mica. Ta có thể thấy loại ảnh này được sử dụng nhiều cho những bức ảnh để bàn, treo tường, làm đồng hồ ảnh… cực kỳ phổ biến.

in anh mica 0088

công nghệ in ấn ảnh mica

Những bức ảnh mica được sử dụng công nghệ in Laser nên có cực kỳ sắc nét và bền bỉ màu rất tốt. Máy in được sử dụng đều là máy in được nhập khẩu tại Nhật Bản hoặc Italy. Khi lựa chọn một đơn vị in ảnh mica thì chúng ta nên quý khách lưu ý một số vấn đề về máy móc và công nghệ in ấn chuyên nghiệp sẽ mang đến những sản phẩm ảnh đẹp và chất lượng.

in anh mica 0015

In ảnh gỗ mica tại nhà in Ảnh Hoàng Kim các bạn nhận được gì?

nhà in Ảnh Hoàng Kim là đơn vị in ảnh chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề In Hoàng Kim sẽ mang đến cho các bạn những lợi ích như:

in anh mica 0233

In ảnh gỗ mica đẹp hoàn hảo 100%

Trước khi in ảnh, chúng tôi miễn phí điều chỉnh ánh sáng, sắc màu để tạo sự phù hợp cho bức ảnh. chắc chắn sẽ giúp bức ảnh của bạn bắt mắt hơn, đẹp hơn.

in anh mica 0141

kỹ thuật in ấn ảnh chuyên nghiệp

Máy in ảnh được sử dụng tại xưởng in Ảnh Hoàng Kim đều là các dòng máy được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và Italy, do đó chất lượng ảnh sau in luôn được đảm bảo chất lượng. Giấy in ảnh là loại giấy cao cấp, chính hãng.

in anh mica 0093

Nhận đặt làm ảnh online ngay tại nhà

các bạn không cần đến tận nơi, các bạn chỉ cần liên hệ: 0909524879 và đưa ra yêu cầu in ảnh. chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và tiến hành in ảnh mica cho khách hàng. Sau đó sẽ gửi ảnh về tận nhà theo yêu cầu của bạnquý khách không cần mất thời gian đi lại, tiết kiệm nhiều công sức mà vẫn có được những bức ảnh đẹp nhất.

in anh mica 0109

Tư vấn ngay
Tư vấn ngay