Nhãn Mác Quần Áo

Những Chuẩn Mực Cần Biết Khi Thiết Kế Nhãn Mác Quần Áo Rẻ Đẹp

in tag treo quan ao 0228

Ngày nay, nhãn mác quần áo cũng có thể trở thành cuộc chiến hình ảnh thương hiệu của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Để thu hút được khách hàng, gây được ấn tượng nhớ mãi không quên, không thể bỏ qua những thiết kế tem nhãn đẹp – độc – lạ đã được ra mắt thị trường. Để hổ trợ khách trong việc thiết kế nhãn mác quần áo cho thương hiệu của mình. In Hoàng Kim cơ bản nhất.

in tag treo quan ao 0228

Những Yếu Tố Chuẩn Khi Thiết Kế Nhãn Mác Quần Áo

Khi thu thập được những thông tin cơ bản định hướng cho tem nhãn quần áo rồi. Chúng ta sẽ bắt tay vào thiết kế tem nhãn cho sản phẩm của mình. Ở bước này, các bạn cần phải:

Xác định chất liệu dùng để in

Xác định chất liệu dùng để thiết kế tem nhãn quần áo. Hiện nay tem nhãn có rất nhiều chất liệu: nylon, satin, cotton,… Cân nhắc giữa chất liệu trang phục với hiệu quả và mong muốn về rất hiệu quảbạn sẽ chọn được chất liệu tem nhãn thích hợp nhất.

nhan mac quan ao 0051

Chọn kích thước hình dáng

Chọn kích thước, hình dáng của tem nhãn. Tem nhãn cần có kích thước và hình dáng hài hoà với quần áo. Tem nhãn quá lớn sẽ che mất quần áo, nhỏ quá lại không truyền tải hết nội dung thông điệp.

Phác thảo nội dung

Phác thảo nội dung cho tem nhãn. Khi phác thảo nội dung tem nhãn, bạn cần phải: Sắp xếp thông tin in lên tem nhãn một cách khoa học, thuận nhãn; Logo thương hiệu thật ấn tượng phù hợp với đối tượng khách hàng.

in nhan mac quan ao gia re 0158

Chọn lựa màu sắc thiết kế tem nhãn

Lựa chọn màu sắc của tem nhãn. Như đã biết, màu sắc của thiết kế và in thực tế có sự chênh lệch bởi nhiều lý do. Cần phải nắm rõ điều này để cân nhắc quyết định màu nền cũng như màu in lên tem nhãn quần áo. Thông qua màu sắc tem nhãn, quý khách có thể đánh giá được phần nào chất lượng, đẳng cấp trang phục của bạn.

in mac quan ao gia re 0134

Những Thành Phần Khi Thiết Kế Nhãn Mác Quần Áo

Một bộ nhãn mác quần áo gồm đầy đủ 3 thành phần chính là: nhãn dệt quần áo, nhãn vải quần áo và thẻ treo quần áo.

Nhãn vải quần áo

Nhãn vải quần áo còn được gọi là mác vải, tem sườn…, thường khâu gắn ở sườn áo, nhằm chuyên cung cấp thông tin chất liệu dùng để sản phẩm, hướng dẫn sử dụng. Các thông tin in trên nhãn vải quần áo thường là kí hiệu biểu tượng dễ nhìn. Nhãn vải quần áo thường được dùng 3 chất liệu chính là cotton, satin hoặc nylon.

Nhãn satin: được tổng hợp từ sợi bóng, gồm nhãn satin thường và dệt biên.

in tag treo quan ao 0128

Nhãn nylon: được tổng hợp từ sợi vải thường với mật độ dày, hay còn gọi là nhãn giấy, có giá thành rẻ nhất.

Nhãn cotton: mật độ sợi vải dày, khá đắt tiền và cao cấp.

in mac quan ao gia re 0024 1

Nhãn dệt quần áo

Có 2 loại nhãn dệt quần áo là nhãn dệt thường và nhãn dệt sattin.

Nhãn dệt thường: Không có dệt biên ở mép con tem, sau khi giặt giũ lâu ngày dễ bị bong sợi, bay màu, độ sắc nét không cao.

Nhãn dệt satin: có dệt đường biên để giữ các sợi dệt không bị bong ra nên bền bỉ, sử dụng được lâu ngày, thành phẩm rất đẹp, cực kỳ sắc nét.

in mac quan ao gia re 0145

Thẻ treo, tag treo

Thẻ treo quần áo hay còn gọi là tag treo quần áo, là tem được in khác biệt trên chất liệu giấy đơn giản như ivory, coucher… Thẻ treo quần áo dùng để cung cấp các thông tin đa dạng như tên hình ảnh thương hiệu, biểu tượng thương hiệu, tên sản phẩm, zise, hình đại diện, logo, số điện thoại…

Xưởng in chúng tôi 0909524879. In Name card, Túi giấy, Bao thư, tờ rơi, decal giấy, Catalogue, Folder In Hoàng Kim 0909524879

nhan mac quan ao 0070

Spread the love
Tư vấn ngay
Tư vấn ngay