Tem Nhãn

Lưu ý cần biết khi in decal trong số lượng ít

download nhan in decal giay 1243

Để in Decal trong số lượng ít chất lượng với giá thành rẻ, các bạn cần phải chú ý đến nhiều yếu tố khác nhau như: kích thước, sắc màu bản thiết kế, chọn lựa phương pháp in ấn phù hợp và biết cách chọn công ty in ấn Decal – nơi cung cấp cho bạn mức giá rẻ cùng chất lượng tốt nhất.

download in tem re 0005

Kích thước của Decal

bạn cần dễ chú ý đến kích thước. Trước khi in với số lượng ít bạn nên chú ý đến kích thước xác định chính xác kích thước sản phẩm cần dán lên để in decal trong dán kính với kích thước phù hợp và thẩm mỹ. Thông thường các sản phẩm Decal trong sẽ được tính theo kích thước thay vì số lượng, tính trên tổng các tấm (hoặc tem Decal). Do đó khi có nhu cầu in sl ítquý khách cần dàn chúng ra trên file in, sát sát lại để In Hoàng Kim phần tổng kích thước này. Đừng nghĩ rằng giá sản phẩm sẽ được tính từng con tem hoặc tấm rồi rải rác các thiết kế ra nhé.

in decal trong 0132

Phương pháp in ấn

Chọn phương pháp in phù hợp. Để có được chất lượng sản phẩm nhận được thì các bạn nên chú ý đến việc chọn phương pháp, công nghệ in phù hợp. Đối với các đơn hàng sl ítbạn cần tìm hiểu trước các phương pháp in ấn phù hợp với để có lợi thế về giá thành lẫn chất lượng. quý khách nên chọn công nghệ in ấn kỹ thuật số để đơn hàng của mình sẽ được in ấn nhanh chóng và chất lượng cũng đẹp hơn.

download nhan in decal giay re 0592

Bản thiết kế file in

bên cạnh đócác bạn cũng cần dễ chú ý đến sắc màu, thiết kế phù hợp với. Khi thiết kế bạn nên dễ chú ý đến màu sắc thiết kế có phù hợp sản phẩm không bởi khi in sl ítcác bạn rất khó thực hiện test màu trước bởi chi phí sẽ cao và không cần thiết, thường in test chỉ dành cho các đơn hàng số lượng nhiều. Chính vì vậy mà quý khách phải cẩn trọng chọn màu nền khi thiết kế, phù hợp với màu sắc của bề mặt được dán lên, bởi vốn dĩ in decal trong rất kén màu đấy.

IN TEM DECAL TRONG SUOT0044

Chọn cty in ấn uy tín

Trước khi quyết định đặt in, quý khách cần tham khảo giá trước. Giá cả là một điều quý khách nên tham khảo trước tại nơi in để đảm bảo rằng các bạn không in với mức giá quá cao khi so với những nơi khác, với lại in số lượng ít có khả năng sẽ chịu mức giá cao hơn số lượng nhiều, vì vậy tốt nhất bạn nên chọn lựa các xưởng in ấn uy tín chất lượng, có nhiều năm kinh nghiệm, được rất nhiều người đánh giá tốt, uy tín và chất lượng để in Decal số lượng ít, gia công decal trong giá rẻ tốt nhất là các bạn nên chọn những công ty báo cho bạn mức giá cố định, không kê giá và không chênh lệch quá nhiều khi thay đổi số lượng in.

download nhan in decal giay re dep 0497

Spread the love
Tư vấn ngay
Tư vấn ngay