Tem Nhãn

In tem nhãn TPHCM và các tỉnh lân cận, nhãn decal giá rẻ nhất

download xuong in decal giay nhua 0015

Quý khách đang cần in tem nhãn TPHCM hay tại các tỉnh? In Hoàng Kim cung cấp dịch vụ in tem nhãn decal dán giá cả rẻ cho các sản phẩm, bao bì,… Dịch vụ in tem nhãn decal rất nhanh chóng đúng thời gian, chất lượng đảm bảo, thiết kế những ấn tượng.

download nhan in decal giay 0273

In tem nhãn decal giấy bế demi hình oval tại chúng tôi

Có thể in ấn theo mọi kích thước, mọi hình thể quý khách hàng mong muốnchất liệu dùng để in tem nhãn decal dán được nhập khẩu từ các hãng sản xuất decal hàng đầu thế giới như: Fasson, Khamisticker,… Tem dán có độ chắc chắn sẽ cao, khi dán tem vào chai, lọ bằng nhựa hay thủy tinh sau một thời gian ngắn sẽ dính chặt vào bề mặt chai, không bóc ra được. Bề mặt giấy decal mịn, bám mực in tốt.

download nhan in decal giay 0690

Khác biệt chúng tôi in tem nhãn trên những loại decal có khả năng chịu nước, chịu sáng cao với giá cạnh tranh có thể đáp ứng yêu cầu với các chai lọ nhựa, thủy tinh được bảo quản trong tủ lạnh hay xuất khẩu đi các nước có độ ẩm cao.

download xuong in decal giay 0015

Vì trực tiếp làm nên giá thành thấp hơn rất là nhiềuđặc biệt chuyên nhận các lô hàng với số lượng nhiều với giá cả cạnh tranh. Hãy đến với In Hoàng Kimkhách sẽ được tư vấn và được thỏa mãn về giá cả cũng như kỹ thuật in ấn.

Spread the love
Tư vấn ngay
Tư vấn ngay