Uncategorized

In tem nhãn thực phẩm giá rẻ tại HCM

In tem nhãn thực phẩm giá rẻ tại HCM

In tem nhãn thực phẩm giá rẻ tại HCM
In tem
Tại các cửa hàng thực phẩm, sự cạnh tranh giữa các sản phẩm trưng bày trên cùng một kệ là rất lớn. Để thu hút sự chú ý của khách hàng thì tem nhãn thực phẩm phải có thiết kế hấp dẫn. Và công dụng của tem nhãn thì không chỉ để thu hút người mua. Nó phải đủ bền để chịu được nhiệt độ khác nhau và vẫn giữ được chất lượng màu sắc, hình ảnh dù bị cọ xát nhiều.

Chúng tôi có đầy đủ chuyên môn, kinh nghiệm và công nghệ để thiết kế và in tem nhãn đáp ứng mọi yêu cầu về bao bì thực phẩm. Bạn muốn tem nhãn tươi sáng và đa dạng? Chúng tôi có thể in tem nhãn lên đến 10 màu. Sản phẩm của bạn có hình dáng, kích thước không phổ biến? Chúng tôi có máy cắt tùy chỉnh nên có thể gia công tem nhãn phù hợp với mọi loại kích cỡ bao bì. Từ thực phẩm đông lạnh, đóng hộp đến sản phẩm gia vị, nước sốt, thịt, trái cây, bánh kẹo…, bất kể bạn kinh doanh sản phẩm gì, chúng tôi đều có thể in tem nhãn cho sản phẩm đó.

Dù sản phẩm của bạn được sử dụng trong môi trường ẩm ướt, tủ lạnh hay nơi có nhiệt độ cao thì chúng tôi đều có giải pháp để in tem nhãn phù hợp. Tem nhãn chúng tôi in đảm bảo sẽ bắt mắt không những ở trên quầy hàng mà còn đến lúc khách hàng sử dụng sản phẩm.

Bất kể khi nào bạn cần in tem nhãn thực phẩm, dù là số lượng ít hay nhiều, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn phương pháp hiệu quả nhất, In Hoàng Kim nhất.

In tem nhãn offset: rất phù hợp với những tem nhãn có thiết kế phức tạp và nhiều màu sắc
In flexo có tốc độ cao, đáp ứng nhu cầu in số lượng lớn, giá rẻ, giao hàng nhanh.
In tem nhãn có thể xếp gấp lại như một cuốn sách nhỏ (mini-booklet): trong trường hợp không gian dành để dán tem nhãn quá nhỏ, không đủ chỗ để trình bày hết thông tin cần thiết thì bạn có thể in tem nhãn dạng mini-booklet.
Ngoài ra, chúng tôi còn in ép nhũ, in nổi, in lưới…

Hãy nói cho chúng tôi biết nhu cầu, mục đích in tem nhãn của bạn, và tại sao phải in tem nhãn sản phẩm chúng tôi sẽ lắng nghe, tư vấn phương pháp in tem nhãn tốt nhất và giao hàng đúng quy cách cho bạn.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn ngay
Tư vấn ngay