Uncategorized

In tem nhãn chuyên nghiệp tại tpHCM

In tem nhãn chuyên nghiệp tại tpHCM

In tem nhãn chuyên nghiệp tại tpHCM
In tem
Sự cạnh tranh giữa các sản phẩm đặt trên cùng một kệ trong cửa hàng là rất khốc liệt. Một tem nhãn chuyên nghiệp thu hút có thể tạo ra sự khác biệt giữa việc lôi kéo khách hàng hay để mất họ vào tay đối thủ kề bên.

In tem nhãn chuyên nghiệp một trong những cơ hội tiếp thị cuối cùng cho sản phẩm của bạn. Nếu tem nhãn không mang lại hiệu quả, cơ hội đó sẽ bị lãng phí.

Bạn chỉ có khoảng nửa giây khi khách hàng đi ngang qua dãy kệ trưng bày sản phẩm. Bạn sẽ đầu tư như thế nào để họ dừng ánh mắt lại sản phẩm của bạn, nhấc nó lên xem và chọn mua nó?

Tem nhãn có nhiều chủng loại theo chủng loại hàng hóa và có tên gọi khác nhau như tem nhãn sản phẩm, tem nhãn bảo hành, tem nhãn máy tính, in tem nhãn mỹ phẩm

Sau đây là những bí quyết thiết kế tem nhãn giúp cho sản phẩm của bạn được chú ý:

Giao tiếp với khách hàng bằng màu sắc. Màu sắc truyền đạt nhanh hơn chữ. Bạn nên có màu sắc riêng cho thương hiệu của mình. Website, catalog, tờ rơi, tem nhãn sản phẩm nên có chung màu sắc. Bằng cách này, khách hàng sẽ biết ngay ai làm ra sản phẩm này mà không cần đọc phần chữ.
Sử dụng hình ảnh. Giống như màu sắc, hình ảnh cũng truyền đạt nhanh hơn chữ. Hình ảnh nhìn thú vị, bắt mắt hơn chữ. Nhưng bạn nên cân bằng hình ảnh và chữ, vì quá nhiều chữ hoặc hình ảnh sẽ làm rối tem nhãn.
Chọn font chữ dễ đọc, có thẩm mỹ phù hợp với thương hiệu của bạn.
Chọn kích cỡ tem nhãn phù hợp với kích cỡ sản phẩm.
Cung cấp thông tin liên lạc: địa chỉ, số điện thoại, website
Cung cấp những thông tin bắt buộc: thành phần cấu tạo sản phẩm, cảnh báo…

Công ty In Hoàng Kim luôn đầu tư vào việc thiết kế, in tem nhãn chuyên nghiệp, chất lượng cao để giúp doanh nghiệp nâng cao thương hiệu của mình và thu hút được nhiều khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những chiếc tem nhãn dành cho sản phẩm trong thời gian sớm nhất với chất lướng cao nhất.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp tại In Hoàng Kim :

Tư vấn tận tình vì lợi ích của khách hàng
In Hoàng Kim chi phí nhờ dịch vụ trực tiếp không qua trung gian: thiết kế, in ấn, giao nhận
Mẫu mã đa dạng
Giấy in chất lượng cao của các thương hiệu uy tín Fasson, AmIn Hoàng Kim on, Khamisticker…
Nhanh chóng, giá rẻ

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn ngay
Tư vấn ngay