Uncategorized

In decal sticker tại quận Bình Thạnh, tpHCM

In decal sticker tại quận Bình Thạnh

In decal sticker tại quận Bình Thạnh, tpHCM
In decal, Tin tức
Nói đến sticker chúng ta nghĩ ngay đến những nhãn dán mang những kiểu dáng, hình thù mà chúng ta muốn và sticker được in từ chất liệu decal hay còn gọi là in decal sticker. Và được in chủ yếu trên 2 kỹ thuật in là in kỹ thuật số khổ lớn và in offset tờ rời.

Sticker hầu hết được in trên chất liệu in decal nhựa và decal giấy, và mục đích sử dụng chúng rất đa dạng, có thể làm thông điệp quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng, có thể dùng làm trang trí, sản phẩm tặng kèm, làm miếng dán điện thoại.v.v.

In decal sticker trên chất liệu decal nhựa đục bế theo yêu cầu làm tem dán xe tại In Hoàng Kim .com

In decal nhựa trong trên máy in khổ lớn có bế theo yêu cầu tại In Hoàng Kim .com

Tham khảo in sticker là gì?

Vậy in decal sticker có ưu điểm gì nổi bật? In Hoàng Kim chỉ sử dụng chất liệu decal của những thương hiệu sản xuất decal uy tín đã được kiểm chứng bởi người tiêu dùng tại TPHCM và Việt Nam nói chung như decal AmIn Hoàng Kim on, Fasson, Khami sticker tất cả đều có tên thương hiệu, logo của nhà sản xuất ở mặt sau – lớp đế của decal và lớp keo của loại decal này có khả năng bám rất chặt trên các bề mặt nhựa, bề mặt kính cho dù có bị thấm nước thì độ bám dính vẫn cực kì cao và khả năng chịu nhiệt cũng như chịu lạnh là rất tốt giúp cho các loại sticker dán không bị bong tróc.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn ngay
Tư vấn ngay