Uncategorized

In decal dán hình ảnh sắc nét, chất lượng

In decal dán hình ảnh sắc nét

In decal dán hình ảnh sắc nét, chất lượng
In decal

In Hoàng Kim là địa chỉ in decal dán rẻ với chất lượng tốt. Tất nhiên, giá in decal dán xe của chúng tôi phải chăng hơn khi so với những loại tem có sẵn.. Với nhiều năm hoạt động chúng tôi chắc chắn sẽ mang tới cho khách hàng dịch vụ in chất lượng, giá cả phải chăng. Vậy in decal giá rẻ là gì? Quy trình in nhãn decal như thế nào? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Để sản phẩm sau khi được in xong được sắc nét và bền thì quy trình in phải được thực hiện theo các bước cụ thể. Thông thường quy trình in tem decal sẽ được thực hiện theo 3 bước.

Lựa chọn mẫu muốn in

Đây là bước đầu tiên trước khi in decal mà bạn không được bỏ qua. Mẫu tem decal sẽ được thiết kế theo ý muốn của khách hàng giúp nói lên sản phẩm và thông điệp mà khách hàng muốn hướng tới.

In decal dán bằng phương pháp kỹ thuật số

Sau khi lựa chọn được mẫu tem decal muốn in khách hàng sẽ lựa chọn phương pháp in. Hiện nay, có 3 phương pháp in phổ biến mà chúng tôi vừa mới giới thiệu trên. Mỗi phương pháp in có những ưu và nhược điểm riêng. Vì vậy, dựa theo nhu cầu của khách hàng công ty in sẽ tư vấn để khách hàng cân nhắc và lựa chọn được phương pháp in phù hợp.

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng như mẫu in, phương pháp in thì công ty in sẽ tiến hành in và bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Sản phẩm sau khi được in xong phải sắc nét và chất lượng.

Đến với In Hoàng Kim , bạn sẽ:

Được nêu ý tưởng hay hình ảnh minh họa.
Được chúng tôi tư vấn thiết kế miễn phí.
In trực tiếp tại xưởng của chúng tôi, đảm bảo không phát sinh thêm chi phí.
In nhanh theo yêu cầu.
Giao hàng tận nơi.
Các mẫu in decal dán xe của chúng tôi luôn thỏa các yếu tố:
Sử dụng công nghệ in offset hiện đại cho chất lượng decal dán xe cao.
Phương pháp in kỹ thuật số tiên tiến cho hình ảnh màu sác rõ nét.
Bề mặt được phủ keo chống bong tróc, tránh phai màu và trầy do va đập.

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ tại In Hoàng Kim . Với nhiều năm hoạt động chúng tôi chắc chắn sẽ mang tới cho khách hàng dịch vụ in decal giá rẻ chất lượng, giá cả phải chăng. Vậy còn chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ in ấn decal thôi nhỉ. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn ngay
Tư vấn ngay