Tem Nhãn

Đặt in decal dán sản phẩm giá rẻ tại tp.HCM

download nhan in decal giay re dep 0430 8

Đặt in decal dán tại In In Hoàng Kim 0909524879
In decal

Decal dán hay còn gọi là đề can rất hữu ích cho công việc kinh doanh sản phẩm. Bạn đang cần tìm công ty in decal dán giá rẻ, in tem nhãn đề can chất lượng cao, in sticker có độ bám dính tốt cho các sản phẩm của mình, hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi để được tư vấn hoặc báo giá chi tiết bằng cách gọi điện thoại hoặc gửi email ở trang liên hệ In In Hoàng Kim 0909524879. Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế in ấn nói chung. Thiết kế in đề can (in decal) là một trong những dịch vụ thế mạnh của In In Hoàng Kim 0909524879. Chúng tôi đã và đang cung cấp cho rất nhiều khách hàng dịch vụ in decal trong dán kính, in decal trong để dùng làm nhãn mác, sticker hay làm banner quảng cáo… Hiện chúng tôi đang cung cấp 2 dịch vụ in đề can chính đó là:

In decal dán (đề can dán) dùng làm tem nhãn sticker:
Sử dụng các loại decal giấy, decal vỡ, decal trong, đề can kim loại, đề can 7 màu để in tem nhãn có kích thước nhỏ hoặc vừa để dán lên sản phẩm hoặc bao bì sản phẩm. Để in đề can làm tem nhãn mác chúng tôi sử dụng 2 công nghệ in chính đó là in offset đối với số lượng nhiều và in lIn Hoàng Kim 0909524879er kỹ thuật số đối với số lượng ít.

Dịch vụ In decal dán, decal PP quảng cáo
Là loại decal PP cán bóng hoặc cán mờ. Các doanh nghiệp thường in decal PP để dùng làm banner, standee cho các sự kiện hoặc khai trương, triển lãm… Chúng tôi sử dụng máy in đề can PP của nhật có độ phân giải cao và sắc nét, sự dụng mực chính hãng siêu bền chống bay màu.

Hướng dẫn đặt in decal dán tại In In Hoàng Kim 0909524879
Khi có nhu cầu in decal giá rẻ, Nếu bạn chưa hiểu rõ tính chất của từng loại decal và tác tụng của từng loại. Hãy mô tả mục đích sử dụng của loại tem bạn cần để được chúng tôi tư vấn nên hoặc ko nên dùng loại decal nào, và loại đề can nào phù hợp nhất cho mẫu tem nhãn mác của bạn.

Gửi yêu cầu báo giá hoặc đề nghị tư vấn đến In In Hoàng Kim 0909524879

Loại decal cần sử dụng?…………….
Kích thước tem nhãn?………………
Hình dạng tem nhãn mác?…………
Có cán bóng hoặc cán mờ?……….
Số lượng cần in?…………………..

Spread the love
Tư vấn ngay
Tư vấn ngay