Uncategorized

Đặt in decal dán giá rẻ nhất thị trường

Đặt in decal dán giá rẻ nhất thị trường

Đặt in decal dán giá rẻ nhất thị trường
In decal

Ngày nay decal dán rất phổ biến, nó vừa tiện lợi chỉ cần bạn xé ra; và dán vào sản phẩm là xong. Để in decal dán giá rẻ nhất được những loại như vậy; In Hoàng Kim sử dụng hai dạng in phổ biến và in được số lượng nhiều đó là offset và lIn Hoàng Kim er.

In decal quảng cáo
Đây chính là loại decal PP cán bóng; và mờ thường được các doanh nghiệp sử dụng để thiết kế làm banner, standee, …. Quá trình in sản phẩm quảng cáo đòi hỏi chất lượng phải cao; chính vì vậy mà nhiệt độ khi in phải có độ phân giải cao và sắc nét; đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Dịch vụ in decal giá rẻ tại In Hoàng Kim

Đội ngũ tư vấn am hiểu các sản phẩm in decal giúp tư vấn chính xác chất liệu, quy cách thiết kế, khổ in để có được chi phí in tốt nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng khi sử dụng
In ấn, gia công trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian giúp loại bỏ được nhiều chi phí phát sinh không đáng có như in tại các dịch vụ không có máy in.
Hỗ trợ in ghép bài (offset) giúp giảm đáng kể chi phí in cho các doanh nghiệp nhỏ, cá nhân không đủ khả năng đầu tư riêng bản in cho mình.
Luôn in theo bảng giá ban hành, không kê giá nâng giá, qua đó không gây phát sinh chi phí “ngoài luồng” khi in decal dán tại In Hoàng Kim

Các yếu tố tác động đến Giá In Decal
Thiết kế và in decal dán giá rẻ tại In Hoàng Kim nhân viên kinh doanh sẽ thực hiện tính giá cho bạn dựa trên các yếu tố sau:

Loại hình in decal: in phun mực nước, in phun mực dầu, in UV
Tổng số mét vuông (m2) đặt in
Thời gian in: in thường hay in nhanh lấy liền
Phí in thử, in test (nếu có)
Phí thiết kế (nếu có)
Phí gia công
Phí giao hàng (nếu có): nội thành, ngoại thành, tỉnh, nước ngoài

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn ngay
Tư vấn ngay