Nhãn Mác Quần Áo

Bạn đã biết tag quần áo là gì chưa?

in tag treo quan ao 0217

Tag quần áo là khái niệm mà xung quanh chúng ta nhắc đến rất là nhiều.Nhưng không phải ai cũng đã hiểu về nó. nếu như bạn chưa biết tag quần áo là gì thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm những thông tin thú vị nhé.

in tag treo quan ao 0217

Tag quần áo là gì?

Tag quần áo hay còn được gọi là mác quần áo. Tag quần áo thường được làm bằng bìa cứng và gắn lên trên các sản phẩm quần áo.

in tag treo quan ao 0148

Trên mỗi chiếc tag thường thường sẽ có đầy đủ các thông tin như:

hình ảnh thương hiệu sản phẩm

Size số

chất liệu dùng để sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Vậy các bạn đã biết tag quần áo là gì rồi đúng không? Ngoài tag quần áo được làm bằng giấy. bạn nên gắn thêm mác quần áo dệt ở bên trong cổ áo.Hoặc hông quần để tăng lên sự chắc chắn cũng như đẳng cấp cho sản phẩm.

in nhan mac quan ao gia re 0082

In mác dệt quần áo ở đâu?

Các thương hiệu local brand ở Việt Nam ngày càng nhiều. Kèm theo đó là các đơn vị cung cấp dịch vụ in mác quần áo cũng ngày càng phát triển.

Chỉ cần qua vài cú click chuột trên máy tính, quý khách sẽ tìm được rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có thể mang lại cho quý khách những sản phẩm chất lượng và tinh tế.

Hiểu được sự khó khăn của quý khách trong việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín, chất lượng để in mác quần áo.Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn In Hoàng Kim 0909524879.com. Đây là địa chỉ có thị phần không hề nhỏ trong ngành in mác tại VN.

Sau 4 năm kể từ ngày thành lập đến nay, đơn vị này đã đạt được những thành tựu mà không phải ai cũng làm được như:.Cung cấp nhãn mác dệt chủ lực trong ngành may mặc tại VN, được các thương hiệu ở Trung Quốc, Malaysia,.. Tin tưởng để sử dụng dịch vụ,…

in nhan mac quan ao gia re 0067

Với cơ sở hạ tầng rộng 500m2. Nơi đây đảm bảo có thể hoàn thành số lượng sản phẩm khách hàng yêu cầu đúng thời hạn 2 bên đã ký kết.

Đội ngũ chuyên môn có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm. Làm ra những sản phẩm tinh tế, sắc nét đến từng đường kim mũi chỉ.

Nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ Đài Loan, Hàn Quốc,.. Giúp khách có thể lựa chọn theo yêu cầu từ bình dân đến cao cấp nhất.

Công nghệ dệt được nhập khẩu từ Pháp.Vì vậy khách hàng có thể hoàn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền bỉ màu của sản phẩm.

nhan mac quan ao 0027

in mác quần áo lấy ngay tại chúng tôi 0909524879

Bài viết trên đây của In Hoàng Kim không chỉ giải thích tag quần áo là gì. Mà còn giới thiệu đến quý khách một địa chỉ in mác dệt uy tín và chất lượng. Nếu có thắc mắc gì, hãy xin vui lòng liên hệ với In Hoàng Kim để được giải đáp nhé.

Spread the love
Tư vấn ngay
Tư vấn ngay